Bộ đồ chơi STEM Xe từ tính Power Vehicles hãng SmartMax Thebook Garden
Bộ đồ chơi STEM Xe từ tính Power Vehicles hãng SmartMax - 72%
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Bộ đồ chơi STEM Xe từ tính Power Vehicles hãng SmartMax

Tác giả: SmartMax Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Bộ đồ chơi STEM Xe từ tính Power Vehicles ⭐️ SmartMax ⭐️

 Học vui vẻ với STEM : Bộ xe từ tính SmartMax có các thanh ngoại cỡ nhiều màu sắc, các quả bóng kim loại, nhiều mảnh đồ chơi lắp ráp ra tất cả các loại xe siêu thú vị về các khái niệm STEM → Bộ đồ chơi cực năng động cho trẻ nhỏ.

Kỹ thuật & Sáng tạo : Được thiết kế dành cho các bé từ 3+ tuổi trở lên, đảm bảo các bé sẽ say mê chơi bởi quá trình tương tác, lắp ghép với các thanh nam châm, quả bóng và các bộ phận khác với nhau để tạo ra các bộ xe di chuyển, từ xe kéo đến xe đua, xe cứu hỏa, xe nâng, xe bán tải ...

Chất lượng & An toàn : Bộ đồ chơi Stem Xe từ tính Power Vehicles ⭐️ SmartMax ⭐️ từng đoạt giải thưởng được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao, bao gồm các thanh lắp ráp được hàn kỹ lưỡng.

Các miếng ghép cực lớn giúp các bé dễ dàng thao tác → Nam châm có độ bền lý tưởng để bé dễ dàng lắp ráp và tháo rời các xe đồ chơi

SmartMax là khái niệm khám phá từ tính cho phép trẻ em, ngay cả khi còn rất nhỏ, trải nghiệm cả những điều kỳ diệu của từ tính và thế giới xây dựng hấp dẫn một cách an toàn.

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: