Combo 3 Cuốn: Chen Chúc Lúc Nhúc + Cây Chổi Thần Kì + Chàng Khổng Lồ Lịch Sự Thebook Garden
Thông tin chi tiết:

Trọn bộ 3 cuốn: - CHEN CHÚC LÚC NHÚC - CHÀNG KHỔNG LỒ LỊCH SỰ NHẤT THÀNH PHỐ - CÂY CHỔI THẦN KỲ

Combo 3 Cuốn: Chen Chúc Lúc Nhúc + Cây Chổi Thần Kì + Chàng Khổng Lồ Lịch Sự Nhất Thành Phố

Tác giả: NXB Kim Đồng Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Bé đã đọc bộ ba cuốn sách tranh thiếu nhi của Julia Donaldson và Axel Scheffler chưa? Đảm bảo thích mê...

Một cô phù thuỷ dễ thương cưỡi chổi rong chơi cùng bạn mèo mướp thì vô tình gặp chó, chim và ếch. Chuyến hành trình đầy ắp bất ngờ sẽ dạy bé câu chuyện về tình bạn, sự giúp đỡ, lòng dũng cảm và cả sự thông minh, nhanh trí.

Một anh chàng khổng lồ ăn mặc tuềnh toàng nhất thành phố. Một ngày anh quyết định phải trở thành người ăn mặc lịch sự nên đã đi sắm một bộ đồ thật đẹp. Nhưng rồi... áo trở thành cánh buồm giúp bạn Dê lái thuyền, giày thành nhà mới cho nhà Chuột, thắt lưng thành đường khô cho bạn Chó... Anh chàng khổng lồ lại trở về thành người tuềnh toàng nhưng được cả thành phố công nhận lòng tốt của mình.

Một bà già nọ sống cô đơn trong một căn nhà, một ngày bà than phiền vì sự chật chội, chen chúc. Nhà thông thái gợi ý bà sống cùng 1 con gà mái, một con dê, một con lợn, rồi một con bò. Mọi thứ thật loạn. Cuối cùng bà lần lượt tạm biệt từng con vật và nhận ra cuộc sống ban đầu không hề chen chúc, lúc nhúc như bà nghĩ.

Những bài học nhỏ đan cài trong mỗi cuốn sách thật giản dị. Sách minh hoạ quá đẹp và cốt truyện cuốn hút.

 

 

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: