Combo 4 Cuốn Eric Carle - Bear ( Kèm File Nghe) Thebook Garden
Combo 4 Cuốn Eric Carle - Bear ( Kèm File Nghe) - 62%
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Combo 4 Cuốn Eric Carle - Bear ( Kèm File Nghe)

Tác giả: Eric Carle Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

 Polar Bear, Polar Bear, what do you hear? 
– Panda Bear, Panda Bear, what do you see?
– Brown Bear, Brown Bear, what do you see?
– Baby Bear, Baby Bear, what do you see?

Bộ truyện kinh điển - sự kết hợp tuyệt vời của 2 tác giả đáng kính nhất trong làng sách truyện thiếu nhi - Bill Martin Jr & Eric Carle

Tuyển tập 4 cuốn truyện nhất định phải có dành cho các bé lứa tuổi mầm non đến đầu cấp 1 mới bắt đầu học và tập đọc Tiếng Anh.

Đặc điểm lớn nhất của bộ truyện đó là các cấu trúc câu lặp đi lặp lại, từ 1 câu cố định lặp lại như "what do you hear?", "what do you see?" từ đó triển khai các ý khác nhau, dạy cho con biết tên các loài vật, tiếng kêu và các đặc tính của con vật đó.

Sự kết hợp tài tình giữa nội dung và hình ảnh, màu sắc (tác giả tự vẽ tay tất cả các hình ảnh trong sách), nội dung lặp lại nhưng không gây nhàm chán ngược lại vẫn tạo nên sự lôi cuốn hấp dẫn trẻ con bởi các con vật ngộ nghĩnh đáng yêu cùng các âm thanh náo nhiệt của chúng suốt cả chiều dài câu chuyện, quả thật chỉ có Bill Martin Jr & Eric Carle mới có thể làm nên điều này.
Qua 4 cuốn sách, con học được một số câu đơn giản phù hợp với trình độ của con. Ba mẹ từ đó có thể triển khai mở rộng, hỏi thêm con những câu hỏi đơn giản và gợi ý con trả lời theo các mẫu câu được học.

Ở phần sau mỗi cuốn sách đều có thêm phần ôn tập với các hình ảnh và từ vựng, các câu đố đơn giản để ba mẹ và bé cùng nhau ôn tập các kiến thức đã học phía trước.

Bộ 4 cuốn có hộp đựng ngoài giá trị, sách có Audio hỗ trợ ba mẹ và bé trong việc luyện nghe và đọc.

 

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 450.000đ Toàn Quốc, 250.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: