Combo Chơi cờ vua cùng bé (3 cuốn) Thebook Garden
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Combo Chơi cờ vua cùng bé (3 cuốn)

Tác giả: Đang cập nhật Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Bố mẹ đang tìm BỘ SÁCH DẠY CON CHƠI CỜ VUA?

Cờ vua là bộ môn trí tuệ lý tưởng để giúp trẻ thông minh và phát triển toàn diện hơn. Sẽ rất đúng đắn khi bạn quyết định dạy cho bé nhà mình cách chơi bộ môn này từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, cách dạy con học chơi cờ vua thế nào cha mẹ đã biết chưa? Nếu chưa, thì bộ sách CHƠI CỜ VUA CÙNG BÉ chính là dành cho bạn đấy.

Bộ sách gồm 3 cuốn là tài liệu hướng dẫn con làm quen với môn cờ vua của NXB lừng danh Usborne được Kiện tướng FIDE Lương Nhật Linh, Giám đốc phát triển Babychess Việt Nam hiệu đính.

🌺Cuốn 1: ‘CHƠI CỜ VUA CÙNG BÉ – TRÒ CHƠI PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN’, là cuốn sách đầu tiên giúp bé làm quen với những quân cờ một cách tự nhiên qua các câu chuyện dễ thương, hài hước. Bé sẽ được tìm hiểu vai trò từ quân Tốt tới Vua, các quy tắc cơ bản cần phải tuân thủ khi bắt đầu một ván đấu, học cách điều khiển đội quân cờ của riêng mình một cách đầy vui vẻ và hứng thú.

🌺Cuốn 2: ‘CHƠI CỜ VUA CÙNG BÉ – VÁN CỜ HOÀN CHỈNH’ cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về Cờ vua, kiểm tra bài học và nâng cao các kỹ năng chơi cờ cho bé. Cuốn sách này còn có những câu hỏi khiến bé phải động não, những kiến thức hữu ích và những mẹo nhỏ thông minh, để giúp bé hiểu cách chơi cờ vua. Đặc biệt sách còn có những câu đố vui, những sticker dán hình giúp bé tương tác và ghi nhớ.

🌺Cuốn 3: ‘CỜ VUA – NHỮNG BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN CỦA KIỆN TƯỚNG’ chính là cuốn cẩm nang cho bố mẹ và các con tìm hiểu sâu hơn về môn cờ Vua với những hướng dẫn có minh họa về lịch sử, các chiến thuật và kỹ thuật cờ vua. Cuốn sách bao gồm cả những lời khuyên về cách đặt những cái bẫy chết người, tính toán những bước đi khéo léo, thực hiện tấn công hiệu quả cũng như bảo vệ quân cờ của sao cho đảm bảo một kết quả thắng lợi.

Phần cuối cuốn sách còn giới thiệu những kỳ tài trong làng cờ Vua thế giới. Có những người đã đạt đến đỉnh cao vinh quang khi còn rất trẻ. Không ít trong số đó giữ được vị trí danh giá nhiều năm, nhưng cũng có những người bị sa sút chỉ sau một trận thua trước đối thủ.

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: