Combo Làm Toán Thật Dễ (2 - 3 Tuổi) - Trọn Bộ 2 Tập Thebook Garden
Combo Làm Toán Thật Dễ (2 - 3 Tuổi) - Trọn Bộ 2 Tập - 17%
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Combo Làm Toán Thật Dễ (2 - 3 Tuổi) - Trọn Bộ 2 Tập

Tác giả: I Book Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Combo Làm Toán Thật Dễ (2 - 3 Tuổi) - Trọn Bộ 2 Tập

SỐ LƯỢNG

Từ 2-3 tuổi trẻ đã có khái niệm cơ bản về số lượng, bắt đầu đếm từ 1. Nội dung chính của phần này sẽ giúp trẻ hiểu ý nghĩa biểu đạt thực tế của các số 1, 2, 3, 4, 5, phân biệt “1” và “nhiều”, hiểu rõ mối liên hệ giữa “1” và “nhiều”.

SO SÁNH VÀ THỨ TỰ

Thông qua luyện tập so sánh và xếp thứ tự giúp các bạn nhỏ có khái niệm cơ bản về to nhỏ, nhiều ít, cao thấp… Hiểu về mỗi quan hệ tương đối giữa to và nhỏ, nhiều và ít, cao và thấp. Có hứng thú với việc rèn luyện kỹ năng so sánh và xếp thứ tự.

QUAN SÁT VÀ PHÂN LOẠI

Quan sát là cánh cửa nhận thức thế giới của trẻ. Nội dung chính của phần này là giúp trẻ thông qua việc nhận biết đặc trưng của vật thể để tiến hành phân loại, nâng cao khả năng quan sát của trẻ. Từ những trò chơi đơn giản giúp trẻ hiểu tầm quan trọng cũng như niềm vui của môn toán học.

TƯƠNG ỨNG

Nội dung của phần này sẽ giúp các bạn nhỏ hiểu về thuộc tính của sư vật, nắm bắt một cách đơn giản mỗi quan hệ tương ứng một một của các sự vật. Giúp các bạn nhỏ nâng cao khả năng quan sát và phán đoán.

HÌNH DẠNG

Các hình dạng xuất hiện khắp nơi trong cuộc sống. Nội dung của phần này sẽ giúp các bạn nhỏ nhận biết các hình cơ bản như hình vuông, hình tam giác, hình tròn. Nâng cao khả năng nhận thức về hình dạng và khả năng quan sát.

KHÔNG GIAN VÀ THỜI GIAN

Khái niệm không gian và thời gian tương đối trừu tượng đối với các bạn nhỏ. Nội dung của phần này sẽ giúp các bạn nhỏ có khái niệm cơ bản về mối liên hệ của vị trí không gian và trình tự thời gian, hiểu trình tự phát sinh trước sau của sự việc.

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 450.000đ Toàn Quốc, 250.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: