Đồ CHơi Kính Vạn Hoa Mideer Thebook Garden
Đồ CHơi Kính Vạn Hoa Mideer - 57%
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Đồ CHơi Kính Vạn Hoa Mideer

Tác giả: Mideer Toys Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Nguồn gốc ra đời kính vạn hoa

Kính vạn hoa là một loại đồ chơi cổ điển, xuất hiện từ rất lâu. Nó được phát minh từ năm 1817 bởi nhà khoa học Canada tên là Sir Eoin Cussen. Tên gọi “kính vạn hoa” bắt nguồn từ tiếng Hy Lap cổ, có nghĩa là “quan sát vẻ đẹp”.

Đồ chơi thông minh kính vạn hoa Mideer chưa bao giờ đánh mất sự hấp dẫn của nó. Sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bé được kích thích nhờ những hình ảnh đẹp phản chiếu qua nhiều lăng kính.

Tính năng của kính vạn hoa Mideer cho bé

Đồ chơi thông minh kính vạn hoa Mideer xách tay có rất nhiều màu sắc dễ thương, sinh động. Nó được xem là món đồ chơi vô cùng ý nghĩa và ấn tượng cho bé yêu của bạn. Đây được xem như một món đồ chơi của tuổi thơ, đặc biệt dành cho các bé mầm non.

– Giúp các bé khám phá và học hỏi được nhiều điều thú vị của cuộc sống xung quanh.

– Giúp kích thích trí tưởng tượng và tư duy về màu sắc, hình ảnh cho bé.

– Đồ chơi Mideer cho bé vừa học, vừa chơi một cách thoải mái.

Hướng dẫn sử dụng kính vạn hoa Mideer

Bé chỉ cần xoay tay thật nhẹ, để xoay ống kính. Những hình ảnh lung linh đầy màu sắc sẽ xuất hiện và thay đổi liên tục mỗi lần bé xoay tấm kính vạn hoa sắc màu cho bé. Đem lại sự mới mẻ và thích thú cho bé yêu.

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 450.000đ Toàn Quốc, 250.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: