KHÔNG SAO ĐÂU CON - bộ sách tạo động lực cho trẻ Thebook Garden
Thông tin chi tiết:

Thebookgarden.vn > Sách cho bé > Sách Thiếu nhi 

Độ tuổi:1 - 8 Tuổi

KHÔNG SAO ĐÂU CON - bộ sách tạo động lực cho trẻ

Tác giả: Kim Đồng Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Những thất bại đầu đời, những dụt dè e ngại trong cuộc sống đôi khi khiến con thiếu tự tin vào bản thân, dễ nản lòng... là cảm xúc bất kỳ em bé nào cũng trải qua. Nhưng, tất cả sẽ ổn cả thôi, bộ sách "Không sao đâu con" như một cái ôm thật chặt vậy!

👨‍👧Không sao đâu con, cho dù con không phải là người chạy nhanh nhất, bơi giỏi nhất hay nhảy cao nhất, dù con có những lúc chậm chạp, có khi lơ đễnh nhưng con đừng buồn vì con đã không ngừng cố gắng, không ngừng rèn luyện bản thân. Không về nhất cũng không sao cả. Điều quan trọng là con chạy ngày một nhanh hơn, nhảy ngày một cao hơn và bơi ngày càng giỏi hơn.

👨‍👦Không sao đâu con, nhiều khi trong cuộc sống, những thất bại khiến con e dè và không tự tin để tiếp tục, con hãy hiểu rằng bất kỳ một thành công nào cũng trải qua sự khổ luyện và những thất bại là điều không thể tránh khỏi. Thất bại sẽ khiến con trưởng thành hơn, cho con thêm nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, bố ôm con thật chặt để cổ vũ tinh thần cho chàng trai dũng cảm của bố nhé.

👨‍👦Không sao đâu con, dù con đã học lớp 1 và bố hay nói rằng con đã trở thành “người lớn” so với hồi học mẫu giáo. Nhưng con cũng không phải quá gồng mình mà không dám thể hiện cảm xúc, khi con nhớ mẹ, hãy khóc một chút nhé, khi con ngã đau, con có thể khóc òa lên…. Khóc xong, con thấy dễ chịu hơn nhiều, đúng không? Con cứ yên tâm mà khóc, khóc một tẹo không có gì là xấu cả.

👨‍👧Cho dù nhiều lúc con mắc lỗi và cảm thấy rằng nói một lời xin lỗi thật khó, và rất xấu hổ nữa. Nhưng không sao đâu con, ai cũng từng mắc lỗi, và chẳng có gì xấu hổ khi nói lời xin lỗi cả, lời xin lỗi khiến mình trưởng thành hơn, làm cho bạn mình vui hơn, mình làm sai thì mình phải dũng cảm xin lỗi thôi.

🍒BỘ SÁCH: KHÔNG SAO ĐÂU CON gồm 5 cuốn

Không đứng thứ nhất cũng chẳng sao

Thất bại là chuyện nhỏ

Đừng buồn khi bị hiểu lầm

Khóc không phải là xấu

Dũng cảm xin lỗi

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: