Sự Sụp Đổ Của Nghề Làm Cha Mẹ Thebook Garden
Sự Sụp Đổ Của Nghề Làm Cha Mẹ - 16%
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Sự Sụp Đổ Của Nghề Làm Cha Mẹ

Tác giả: Thái Hà Book Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

CUỐN KINH THÁNH CHO GIÁO DỤC GIA ĐÌNH

'Sự sụp đổ của nghề làm cha mẹ' - tác giả Leonard Sax

Vì sao những đứa trẻ ngày nay thường hay béo phì, biếng lười, hỗn hào, học kém, gặp các vấn đề tâm lý, và mong manh dễ vỡ hơn nhiều so với các thế hệ trước? Nhiều đứa trẻ học hành thất bát, nói chuyện xấc láo, cơ thể ì ạch, và cả tinh thần, tâm lý có khi cũng ì ạch không kém. Chúng lớn lên đói văn hóa, thiếu giá trị và vô cùng mong manh, dễ vỡ trước cuộc sống vốn dĩ nhiều bão tố.

Cuốn sách đã từng bước mổ xẻ, vạch trần cội rễ của những “căn bệnh” thời hiện đại này ở con trẻ, mà phần lớn đều do bố mẹ và cách giáo dục tại gia. Từ đó, sách gợi mở và “tạc tượng” những nguyên tắc, giá trị nền tảng cho giáo dục gia đình – những điều nhiều khi hết sức đơn giản – để bố mẹ có thể nuôi dạy con cái thành Tài và thành Nhân, theo chiều sâu và bền vững lâu dài.

Nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần nghiêm khắc và sắc sảo, Leonard Sax đã chỉ ra những vấn đề thường thấy trong cách nuôi dạy trẻ hiện nay. Từ những sai lầm của các bậc phụ huynh Mỹ nói riêng, Tiến sĩ đã phác họa lại một bức tranh toàn cảnh về sai lầm của các bậc phụ huynh trên toàn thế giới nói chung. Ở đó, tác giả đặc biệt nhấn mạnh đến hậu quả của việc thỏa hiệp quá dễ dàng từ phía cha mẹ đã hình thành nhân cách, thói quen xấu cho con.

Khai thác vấn đề theo chiều sâu, không dừng lại ở việc “vạch tội”, tác giả – dưới cái nhìn tận tâm và thông suốt – đã dành hẳn một chương dài trong cuốn sách chỉ có hai chương để nói về những giải pháp. Câu chuyện thực tế, ví dụ đi kèm, sự phân tích, phán đoán, các số liệu, và lời khuyên chân thành, Leonard Sax không “bỏ mặc” các bậc cha mẹ trong sự hổ thẹn vì những sai lầm, trái lại, ông đồng hành với họ để tìm ra hướng đi đúng cho hành trình nuôi dạy con vốn có nhiều thử thách và đầy ngã rẽ.

Sự thấu tình đạt lý được thể hiện dưới ngòi bút của một chuyên gia đã khiến “Sự sụp đổ của nghề làm cha mẹ” trở thành cuốn “kinh thánh” trong giáo dục gia đình hiện đại. Nó đã nhận về vô số lời khen thưởng, tán dương của bạn đọc và các chuyên gia, nhà phê bình, đồng thời trở thành cuốn sách “best seller” theo sếp hạng của tờ New York Times, nhận được lời khen từ tiến sĩ Bill Bennett - Nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, Tạp chí Sách New York & Tiến sĩ Nancy Kehoe - Giáo sư Tâm lý học tại Trường Y Harvard

Có lẽ đã đến lúc các bố mẹ cần thật bình tâm, soi rọi rõ ngọn nguồn của những “căn bệnh” mà lũ trẻ thời nay đang phải hứng chịu. Để từ đó, chúng ta có thể tìm ra được những neo đậu, định hướng cho cái nghề làm cha mẹ nhiều cung bậc và đầy ngã rẽ này. Câu trả lời không khó, nhưng có lẽ chỉ có ai “mắt sáng”, chịu đọc thật kỹ và chịu nghĩ thật sâu thì mới nhìn rõ giáo dục tại gia thật sự cần gì cho con trẻ trong thời đại loạn thông tin và dễ lạc lối này (Tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu - GĐ điều hành Học viện IEG)

👉1 cuốn sách quý thật sự cần thiết trong tủ sách gia đình ! May mắn và hàm ơn các anh chị dịch giả đã đưa cuốn cẩm nang quý này về với các ba mẹ VN.

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: