Usborne Look Inside Our World – Sách Tiếng Anh Cho Bé 4+ Thebook Garden
Usborne Look Inside Our World – Sách Tiếng Anh Cho Bé 4+ - 42%
Thông tin chi tiết:

Look inside Our World là cuốn sách rất nên có trong tủ sách khoa học của bé. Nó sẽ là món quà vừa chơi vừa học tuyệt vời dành cho bé yêu của bạn.

  • Kích thước: 224 x 199mm
  • S trang: 14 trang
  • Độ tui: 5+

Usborne Look Inside Our World – Sách Tiếng Anh Cho Bé 4+

Tác giả: Usborne Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

1. Giới thiệu về Sách Usborne Look Inside Our World

Look Inside Our World nhìn qua tưởng chừng hết sức đơn giản này sẽ khiến chính người lớn cũng phải ngạc nhiên với kho tàng kiến thức đồ sộ mà nó mang lại về địa lý thế giới.

14 trang sách với hơn 80 tấm flap lật mở có tính tương tác cao sẽ đưa các nhà thám hiểm dũng cảm đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những thông tin rõ ràng chi tiết, từ các lớp cấu tạo của Trái Đất cho đến những con côn trùng nhỏ nhất trong rừng mưa nhiệt đới và những sinh vật sống dưới đáy biến sâu.

Sách bao gồm thông tin về các khu vực nóng nhất và lạnh nhất trên thế giới, kèm theo một bản đồ lật mở với các chi tiết về từng châu lục.

Những lý giải ngắn gọc xúc, súc tích và đầy dí dỏm cùng hình ảnh minh họa tươi sáng, dễ thương sẽ làm cho các thông tin có vẻ lớn lao và trừu tượng trở nên sống động và dễ tiếp cận đối với trí óc non nớt của bé.

Nội dung sách được chia ra 12 chủ đề, mỗi phần tương ứng với 2 trang sách và được liệt kê rõ ràng ở đầu sách giúp bé dễ dàng theo dõi trong quá trình khám phá. Sách có chất liệu giấy cứng cáp, bền đẹp để trẻ có thể thoải mái sử dụng trong nhiều năm.

2. Tại sao nên mua Usborne Look Inside Our World

  • Thỏa mãn trí tò mò với những thông tin hữu ích về địa lý thế giới.
  • Có ý thức hơn trong việc hành động để bảo vệ Trái Đất xinh đẹp của chúng ta.
  • Được giải trí một cách lành mạnh và bổ ích.
  • Học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.
  • Khuyến khích niềm yêu thích đọc sách của bé.

Look inside Our World là cuốn sách rất nên có trong tủ sách khoa học của bé. Nó sẽ là món quà vừa chơi vừa học tuyệt vời dành cho bé yêu của bạn.

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: