Bộ Những Câu Chuyện Truyền Cảm Hứng - Bộ 3 Cuốn Thebook Garden
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Bộ Những Câu Chuyện Truyền Cảm Hứng - Bộ 3 Cuốn

Tác giả: NXB Kim Đồng Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

NHỮNG CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG –

NHỮNG BÀI HỌC NHÂN SINH QUÝ BÁU

Những câu chuyện truyền cảm hứng là một bộ sách đặc biệt, được viết cho những bạn trẻ đang cất những bước chân đầu tiên tiến đến đích trưởng thành, trở thành một con người sống có ích. Bộ sách gồm có 3 cuốn: Mẹ không phải người giúp việc, Con sẽ đạt điểm tối đa và Con sẽ tự giác.

Ba cuốn sách cũng là ba nấc nhận thức: Nhận biết, Hiểu rõ và Thực hành

Mỗi nhân vật trong cuốn sách này đều kể những câu chuyện rất riêng về quá trình học tập của mình. Trên con đường trưởng thành, nếu biết tự nhận thức bản thân, hiểu rõ mục tiêu phát triển của mình, bồi đắp lòng tự tin, dám đối mặt với thử thách và kiên trì phát huy năng lực bản thân, chúng ta đều có thể thực hiện được ước mơ và trở nên tốt đẹp hơn, thành công hơn.

Bạn sẽ khám phá ra chính mình và tìm được câu trả lời cho những thắc mắc, nghi vấn của riêng mình thông qua các câu chuyện mà bộ sách này đề cập tới. Mỗi câu chuyện chứa đựng những bài học quý giá, giúp chúng ta có cái nhìn đúng đắn về cuộc sống để trưởng thành trong từng suy nghĩ, hành động.

Học hỏi không bao giờ có giới hạn, những câu chuyện diễn ra trong cuộc sống hàng ngày tưởng như vụn vặt, nhưng nếu biết lắng nghe và suy nghĩ đều có sức gợi mở những ý tưởng, truyền cho bạn nguồn cảm hứng, thúc đẩy những nỗ lực đã có sẵn trong bạn để vươn lên.

Bộ sách Những câu chuyện truyền cảm hứng được chia thành các chủ đề thiết thực, giúp bạn tìm hiểu và rèn những thói quen, đức tính tốt. Mỗi cuốn gồm nhiều câu chuyện nhỏ, trong đó có cả những hồi ức đáng nhớ của các nhân vật nổi tiếng trên thế giới...

Sau mỗi câu chuyện, người viết sách đều cô đọng nội dung hữu ích thông qua các hộp Rèn đức tính tốt. Đó là những đức tính cần thiết mà mỗi người cần xây dựng và rèn luyện để hình thành thói quen tốt trong học tập và cuộc sống.

Phần Nhắn nhủ yêu thương là những lời khuyên chân thành, những động viên tích cực kịp thời, cần kíp để tưới tắm những hạt giống trong bạn. Để mỗi ngày học tập và sống của bạn đều vươn về lý tưởng sống có ích, sống có ý nghĩa như cây hướng về phía mặt trời.

Không chỉ giúp bạn có được sự nhìn nhận suy xét các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống, trong học tập trong các mối quan hệ, Những câu chuyện truyền cảm hứng còn chỉ ra cho bạn thấy rằng, để vượt qua khó khăn không phải né tránh khó khăn, mà là biết cách đối diện khó khăn và lựa chọn cách thức tốt nhất để vượt qua nó.

Mỗi câu chuyện mang trong mình một sắc thái, có câu chuyện là bài học hóm hỉnh thông minh, có câu chuyện mang ý vị chua cay, xót xa, có câu chuyện mang màu sắc cổ tích, ngụ ngôn... nhưng tựu chung lại phía sau sự ngắn gọn đơn giản là tính nhân văn hướng thiện và thúc đẩy tích cực mạnh mẽ.

Hãy đọc để mỗi khi cảm thấy chơi vơi bạn sẽ được neo đậu lại trong con đường trưởng thành vững chắc và hạnh phúc. Mong rằng bộ sách sẽ trở thành bạn đồng hành tích cực, cùng bạn bước vào tương lai rực rỡ.

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: