Giới Thiệu Về The Book Garden Thebook Garden

Thebookgarden.vn, hoặc The Book Garden là một cửa hàng sách và đồ chơi chọn lọc cho bé có trụ sở tại Hà Nội. Chúng tôi tin rằng giúp trẻ em tìm ra những cuốn sách chất lượng sẽ truyền cảm hứng cho các em trở thành người đọc sách suốt đời. Do đó chúng tôi thực sự say mê tìm kiếm những cuốn sách thiếu nhi thực sự tuyệt vời mà chúng tôi biết trẻ em (và cả cha mẹ) sẽ yêu thích.

 

 

Chia sẻ sách với trẻ em là một điều tuyệt vời và quan trọng để làm và nếu bạn không thể đến cửa hàng sách của chúng tôi để tự tay lựa những cuốn sách hay nhất cho bé thì chúng tôi hy vọng trang web này là nơi thuận tiện nhất cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần bất kỳ trợ giúp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0971 447 004 hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi tại đây.

Nếu bạn là giáo viên và đang tìm sách cho trường của mình thì The Book Garden luôn sẵn sàng tư vấn. Nhấp vào đây để liên hệ với bộ phận tư vấn cho các trường học của chúng tôi.

Ngoài sách thiếu nhi, chúng tôi cũng lựa chọn hàng trăm loại đồ chơi giáo dục, đồ chơi thông minh và sách nuôi dạy con cho các bậc cha mẹ. 

 

 

 

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: