Bộ Sách Ehon Nhật Bản - Giờ Chơi Của Bé - Bộ 6 Cuốn Thebook Garden
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Bộ Sách Ehon Nhật Bản - Giờ Chơi Của Bé - Bộ 6 Cuốn

Tác giả: Quảng VĂn Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Có những bộ sách không biết nên giới thiệu như thế nào cho hết cái hay, thú vị và sự sáng tạo của nó. Như bộ EHON này chẳng hạn, mình cứ đọc đi đọc lại, rồi lại tủm tỉm cười, mình nghĩ xem khuôn mặt bọn trẻ nhà mình, lúc khoảng 2-3 tuổi khi được bố mẹ đọc những cuốn sách sẽ như thế nào: cười tít mắt, rạng rỡ, ngạc nhiên, sung sướng…Rồi mình nghĩ ra khuôn mặt hạnh phúc của các bố mẹ, khi tương tác cùng con với những cuốn sách như thế này.

Những cuốn Ehon nội dung cực kỳ đơn giản, cũng không có ý nghĩa gì sâu xa bên trong. Nhưng đằng sau sự đơn giản đó là màu sắc đẹp, là sự sáng tạo, là sắp xếp khoa học, là sự hiểu tâm lý của trẻ...Và chính những điều đơn giản đó sẽ là nền tảng kích thích sự sáng tạo, cảm giác vui vẻ, hạnh phúc và sự yêu thích đọc sách của các con.

Để sách EHON thực sự phát huy hết cái hay của nó, rất cần có sự tương tác của bố mẹ khi đọc sách cùng con. Bố mẹ có thể dựa vào nội dung của sách mà sáng tạo ra các trò chơi với bé. Hoặc đôi khi, chỉ cần một giọng đọc diễn cảm, biết lên, xuống đúng tông, cũng tạo ra những hiệu ứng đặc biệt khiến các bé thích mê.

Ví dụ trong cuốn #bé_trứng: Gà con khi ở trong quả trứng kêu chip! chip! Rùa con thì kêu cạch! cạch! Rắn con kêu loạt soạt! loạt soạt! Chim cánh cụt kêu Pi, pi, pi! Khủng long thì kêu gừ, gừ, gừ! Chỉ cần bố mẹ dạy các bé giả giọng mấy con vật này là cả nhà chả mấy chốc sẽ vui vẻ, ầm ĩ, nhộn nhạo cả lên.

Bộ ehon GIỜ CHƠI CỦA BÉ gồm 6 cuốn:
Tay xinh đâu nhỉ
Chào mặt trăng
Bé trứng
Cùng lau cho sạch nào
Giày nhỏ đi thôi
Cá vàng trốn đâu rồi nhỉ

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: