Bộ Sách KHỦNG HOẢNG TUỔI ĐẾN TRƯỜNG- 5 CUỐN Thebook Garden
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Bộ Sách KHỦNG HOẢNG TUỔI ĐẾN TRƯỜNG- 5 CUỐN

Tác giả: NXB Kim Đồng Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Ai làm cha mẹ thường tự nhủ với chính mình “Sau cơn mưa trời lại nắng” thế nhưng không ít khi tự kêu than cho đỡ chán “trận này chưa qua trận khác lại tới”. Ấy là khi nghĩ đến vấn đề khủng hoảng của trẻ.

Nào là Wonder Week, nào là khủng hoảng tuổi lên 2, lên 3... Đúng là một cuộc chiến mà chỉ người trong cuộc mới thấu hiểu.

Thế nhưng, khi đứa trẻ đến trường lại còn có một loại “Khủng hoảng tuổi đến trường” với rất nhiều biểu hiện khác nhau, như ma trận khiến cha mẹ vốn đã phải 3 đầu 6 tay đánh trận giờ càng thêm áp lực.

Bắt đầu có con đến trường, bố mẹ và cả thầy cô nên đọc bộ sách “Khủng hoảng tuổi đến trường” để có thêm kinh nghiệm đồng hành cùng con trong học tập.

Bộ sách gồm 5 cuốn, mỗi cuốn chỉ ra một biểu hiện khủng hoảng của trẻ: không thích đi học, sợ phát biểu, sợ nhà vệ sinh, thích nói nhiều, muốn chơi giỏi và những cách để cùng trẻ đi qua cơn khủng hoảng.

Bộ sách xây dựng các nhân vật dễ thương như một lớp học thu nhỏ với những tính cách điển hình: Lulu- chuyên gia bày trò nghịch phá, Allo- nhút nhát và sợ phát biểu, Bora- giỏi trồng cây và biết giúp đỡ bạn bè, Puki- duyên dáng và tình cảm, Nana- không thích đến trường, Bulli- khoẻ mạnh, dũng cảm và cô giáo Dino- luôn yêu quý học sinh và tận tình giúp đỡ. Hình ảnh cô giáo Dino sẽ giúp bố mẹ và thầy cô nhận ra mình cần làm gì trước khủng hoảng của những đứa trẻ.

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: