Bộ Sách Miền Dâu Dại Phần 2 - Chuyện Phiêu Lưu Full Box Thebook Garden
Thông tin chi tiết:
Phát hành Crabit Kidbooks
NXB NXB Hà Nội
Tác giả Jill Barklem
Dịch giả Lam
Phiên bản Bản phổ thông
Kích thước 17x21 cm
Khối lượng 1428 g
Số trang 40

Bộ Sách Miền Dâu Dại Phần 2 - Chuyện Phiêu Lưu Full Box

Tác giả: Crabit Kidbooks Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Các chú chuột đồng ở Miền Dâu Dại trải qua nhiều chuyến phiêu lưu nhưng lúc nào họ cũng tìm thấy thời gian để tận hưởng. Xuyên suốt cả năm, họ tạo điểm nhấn cho mỗi mùa bằng những bữa tiệc tùng, hội hè, và tất nhiên, các chú chuột không thể nào bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và vui chơi cùng nhau.

Trong boxset tuyệt đẹp này là 4 câu chuyện kinh điển về những chuyến phiêu lưu kỳ thú lẫy lừng của họ xuyên suốt năm.

Wilfred tham gia một chuyến thám hiểm thú vị trong cuốn "Những Dải Đồi Cao". Có một điều thú vị bất ngờ khi gia đình chuột có thêm nhiều thành viên trong cuốn "Những em bé nhà Poppy". Những chú chuột ăn mừng Đêm Giao Thừa trong "Căn Gác Bí Mật". Và trong "Chuyện miền khơi xa", những chú chuột lên đường đến Vịnh Sandy để thực hiện một nhiệm vụ quan trọng.

Nội dung từng cuốn:
Căn gác bí mật: Đông chí đã gần kề, ông Apple cùng bầy chuột nhỏ tất bật vào rừng thu lượm những nhành cây trang trí cho buổi tiệc sẽ được tổ chức ở Lâu Đài Sồi Già. Wilfred và Primrose dày công chuẩn bị một tiết mục đọc thơ đầy công phu và đáng mong đợi. Thời gian không còn nhiều và hai đứa phải gấp rút tập dượt, nhưng đâu đâu mọi người cũng đều bận bịu chuẩn bị cho buổi tiệc, thành thử chẳng có chỗ nào đủ yên tĩnh. Phu nhân Chuột Đồng chỉ lối cho chúng lên nhà kho, mà có ngờ đâu ở đó lại ẩn chứa một bí mật lớn lao của Lâu Đài Sồi Già.

Những dải đồi cao: Trong những ngày thu tĩnh lặng này, Wilfred năng ghé chỗ các cô thợ may Lily và Flax chơi. Ở đó, chú chàng bắt gặp một cuốn sách phiêu lưu hấp dẫn nhất thế gian. Cậu nhóc sao có thể bỏ qua cơ hội tận mắt khám phá những dải đồi cao ngút ngàn của Miền Dâu Dại. Bao kỳ thú vời vợi đang ngóng trông cậu ở nơi xa xôi đó. Không may chuyến hành trình lại chẳng mấy thuận lợi suôn sẻ. Hai ông cháu phải xoay xở hết sức để tìm đường về nhà, về với rặng liễu bên bờ rào thân yêu.

Chuyện miền khơi xa: Ngày chớm vào hạ, thời tiết vừa đẹp cho một chuyến ra khơi. Các chú chuột ở Miền Dâu Dại dong buồm ra biển lớn, mang muối về bổ sung vào Hốc Cây Dự Trữ. Cuộc hải trình chẳng hề dễ dàng cho các chàng thủy thủ tay mơ, họ phải vượt bao bão giông để tìm được đến nơi gia đình chuyên làm muối. Ở đó họ được tiếp đón nồng hậu và những chú chuột vốn quen nếp sống nơi đồng ruộng lần đầu tiên được nếm trải mùi vị cuộc sống biển khơi.

Những em bé nhà Poppy: Hạ chỉ vừa sang, gia đình nhỏ của Poppy ngày một đông đúc thêm, và tổ ấm đơn sơ ở Nhà Máy Bột Mì dường như không còn đủ cho họ được sống thoải mái nữa. Poppy bận rộn không ngơi tay chăm sóc lũ trẻ, còn Dusty lo quán xuyến những công việc ở nhà máy. Ngày Lễ Đặt Tên đã gần kề. Cô dì chú bác ngược xuôi Miền Dâu Dại đều xăm xắn giúp đỡ cho gia đình nhỏ, và một bất ngờ to lớn đang đón đợi Poppy cùng lũ trẻ đáng yêu chờ được ban phước lành. 

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: