BỘ SÁCH MUỐN HỌC GIỎI LỊCH SỬ KHÔNG? TỚ CHO CẬU MƯỢN VỞ- 3 CUỐN Thebook Garden
Thông tin chi tiết:
Phát hành Thái Hà Books
NXB NXB Thế Giới
Tác giả Ximena Vengoechea
Dịch giả Huyền Phạm
Phiên bản Bản phổ thông
Kích thước 14.5x20 cm
Khối lượng 846 g
Số trang 200

BỘ SÁCH MUỐN HỌC GIỎI LỊCH SỬ KHÔNG? TỚ CHO CẬU MƯỢN VỞ- 3 CUỐN

Tác giả: Thái Hà Books Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Nhiều người ngạc nhiên khi thấy ai đó thích đi học, thích việc học. Nhiều người ngạc nhiên khi thấy ai đó thích những lĩnh vực mà họ cho là chán ốm và kỳ quái như lịch sử, địa lý, triết học, ngôn ngữ.... 

Theo mình nghĩ, về bản năng, ai cũng thích học. Nhìn cách các em bé khám phá thế giới sẽ thấy rất rõ. Em nào cũng hăm hở lắm. 
Tiếc là chính cách học, cách dạy ở nhà trường đã làm nhạt dần sự thích thú và hăm hở của các em. 

Bộ sách này là một minh họa tuyệt vời cho một người thích học môn sử. Bộ sách đậm chất nhà trường, nhìn qua thì đúng như một cuốn vở học trò, từ nội dung đến hình thức. Nhưng không phải là "chất nhà trường" kiểu lê thê buồn ngủ, mà cực kỳ sinh động. Ghi chép ngắn gọn, đề mục rõ ràng, highlight ba lai nổi bật, hình vẽ minh họa kool ngầu dễ thương. Cuối bài còn có kiểm tra, nhưng kiểm tra hết sức vui vẻ thoải mái không căng thẳng đau tim hay tăng huyết áp gì đâu. Quả thực là tác giả đã đánh trúng khẩu vị của tụi teen bây giờ. 

Đây còn là một gợi ý cho cách trình bày vở, không chỉ đối với môn lịch sử mà cả các môn khác nữa, để sau khi ra khỏi lớp, các trò muốn mở vở ra thêm ít nhất một lần nữa. 

Thực ra, mình không quan tâm đến việc các độc giả yêu quý của mình có được điểm cao môn lịch sử hay không. Mình quan tâm đến việc, cuốn sách này có góp phần gợi lên trong các em hứng thú đối với lịch sử hay không. 
Và mình hy vọng bộ sách đáp ứng được yêu cầu này

Bộ sách MUỐN HỌC GIỎI LỊCH SỬ KHÔNG? TỚ CHO CẬU MƯỢN VỞ
Gồm 3 tập:
Tập 1: CỔ ĐẠI
Tập 2: TRUNG ĐẠI
Tập 3: CẬN HIỆN ĐẠI

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: