Chú Sâu Háu Ăn - Bản Siêu To (QV) Thebook Garden
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Chú Sâu Háu Ăn - Bản Siêu To (QV)

Tác giả: Đang cập nhật Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Thật thiếu sót nếu như không giới thiệu cuốn sách tranh song ngữ “Chú sâu háu ăn” tới các bố mẹ có con nhỏ dưới 6 tuổi. Đây là cuốn sách đầu tiên trên thế giới sử dụng hình thức cắt dán, đục lỗ, đạt doanh số bán hàng khủng và rất nhiều giải thưởng danh giá.

Cuốn sách kể về 7 ngày của một chú sâu xanh từ khi chú là một quả trứng nằm gọn trên chiếc lá dưới ánh trăng cho đến khi chú hoá thành một chú bướm xinh đẹp.

Vì háu ăn nên chú ăn từ ngày thứ Hai đến Chủ nhật, chú ăn xuyên qua những trang sách với chiếc lỗ được đục đầy tò mò và thú vị. Bé không chỉ học phân biệt các ngày trong tuần, học số đếm mà còn mở rộng vốn từ về các loại quả, bánh ngọt, đồ ăn nhanh bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Thật quá bất ngờ về hiệu quả mà sách đem lại.

Và đương nhiên rồi, những đứa trẻ lười ăn hay còn cằn nhằn lựa món này ghét món kia, sẽ học được từ chú sâu háu ăn của chúng ta ăn tất tần tật từ rau xanh, hoa quả cho đến đồ ăn mặn thì mới trở thành một chú bướm xinh đẹp được chứ nhỉ?

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: