Combo Ehon Bé Ngoan - Cùng Chơi Với Bé - Bộ 1 Thebook Garden
Combo Ehon Bé Ngoan - Cùng Chơi Với Bé - Bộ 1 - 59%
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Combo Ehon Bé Ngoan - Cùng Chơi Với Bé - Bộ 1

Tác giả: Pinkfong Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Combo 5 cuốn Ehon bé ngoan – TỚ MUỐN ĂN MỘT CON VOI. Bộ sách không chỉ giúp ba mẹ nuôi dưỡng một đứa trẻ có tâm hồn giàu cảm xúc, biết chia sẻ, quan tâm mà cha mẹ còn tận hưởng những giây phút bên con theo cách hào hứng nhất.
🐘TỚ MUỐN ĂN MỘT CON VOI: “Ôi đói quá! Tớ có thể ăn được cả một con voi! Bắt đầu từ đâu nhỉ? từ phần vòi chăng? Chỉ sợ đột nhiên voi thở một hơi, thổi tớ bay đi mất”. Bé sẽ ồ lên vì tò mò tại sao lại có thể ăn được con voi? Cuốn sách giúp bé phát triển sự vận động trí não, tăng khả năng sáng tạo, khơi dậy trí tưởng tượng phong phú.
💖CÁI ÔM ẤM ÁP. Một cái ôm chân thành của bạn Voi là sự sẻ chia khiến cho các bạn động vật trở nên ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc hơn.  “Ôi lạnh quá! Voi ôm ếch. Ếch ấm áp quá! Voi ôm sóc. Sóc ấm áp quá!” Nhưng ai sẽ ôm bạn Voi đây? Cuốn sách giúp trẻ cảm nhận được sự chân thành trong cái ôm, nuôi dưỡng cảm xúc, luôn mở lòng để giúp đỡ, chia sẻ với mọi người xung quanh. 
🐐ĐỀU LÀ CỦA TỚ. Qua câu chuyện phân chia "lãnh địa" của hai bạn Dê trắng và Dê đen, cuốn sách khéo léo dạy bé những kỹ năng ứng xử khi chơi với bạn bè, biết chia sẻ và không ích kỷ khi chỉ nghĩ cho mình. Để trẻ thấy việc sẻ chia sẽ mang lại niềm vui như thế nào.
🐿CÙNG CHƠI XÍCH ĐU NÀO! cuốn sách không chỉ giới thiệu về một trò chơi mà hầu như đứa trẻ nào cũng yêu thích mà còn dạy trẻ những kĩ năng cơ bản để thiết lập quan hệ bạn bè như: biết chờ đợi, luân phiên theo lượt, cùng hợp tác, hỗ trợ, chia sẻ đồ chơi cùng bạn bè.
🌃MẶT TRĂNG CHÚC NGỦ NGON. Đọc cuốn sách này trước giờ đi ngủ cùng lời trò chuyện đáng yêu và câu lặp lại “Chúc ngủ ngon!” sẽ giúp bé hào hứng hơn với việc chuẩn bị đi ngủ, bé sẽ chìm vào giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Nguồn: ViziBooks 

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: