Combo Khổng lồ về trò chơi tư duy (4 cuốn) Thebook Garden
Thông tin chi tiết:

Tác giả: Usborne

Khổ : 25x28cm

Số trang: 48

Loại: Bìa mềm

Nhà xuất bản: Phụ Nữ

Combo Khổng lồ về trò chơi tư duy (4 cuốn)

Tác giả: Đang cập nhật Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Nhà tớ gọi bộ sách này là bộ sách bận rộn! Có bộ sách này Song Vũ bận hẳn đi vì mải chạy đi thi đấu với các bạn trong xóm. Nhát lại cầm 3-4 tờ sang nhà hàng xóm bảo anh chị chơi với em đi. 4 cuốn sách siêu to, siêu hay này làm kỳ nghỉ Tết covi của Vũ ko bị nhàm chán.

Bộ " Cuốn sách KHỔNG LỒ về trò chơi tư duy"📗 CHƠI MÀ HỌC- HỌC MÀ CHƠI.

🌿📚🌿Bộ sách gồm 4 cuốn được mua bản quyền từ NXB Usborne – một trong những đơn vị xuất bản dòng sách tư duy và tương tác cho trẻ uy tín trên thế giới. Là sách của Usborne nên đây không chỉ là bộ sách thông thường mà trong từng trang sách còn ẩn chứa vô vàn hoạt động thú vị dành cho các bạn nhỏ đáng yêu.

📘“Cuốn sách khổng lồ về trò chơi tư duy Big Pencil & Paper Games Pad”

📙“Cuốn sách khổng lồ về trò chơi tư duy Big Puzzle Pad”

📔“Cuốn sách khổng lồ về trò chơi tư duy Holiday Activity Pad”

📒“Cuốn sách khổng lồ về trò chơi tư duy Map Activity Pad”

🧩…tập hợp rất nhiều những trò chơi kinh điển, đầy ắp những câu đố vui xoắn não, từ giải ô chữ, Sudoku, Hangman (người treo cổ), Cờ caro, trò chơi tinh mắt, tìm chữ, tìm điểm khác biệt cho đến những mê cung đầy hấp dẫn, cùng các trò chơi mới ít được biết đến.

🎳Mỗi cuốn sách được thiết kế vô cùng đặc biệt và đẹp mắt gồm 30 trang, trẻ có thể dễ dàng xé rời các trang để vui chơi. Đặc biệt trong “Cuốn sách khổng lồ về trò chơi tư duy Big Pencil & Paper Games Pad” có 17 trò chơi trẻ có thể chơi một mình và 13 trò chơi chơi cùng bạn bè, cha mẹ…

🙇‍♂️Sách thử thách với nhiều trò chơi và câu đố vui nhộn sẽ giữ trẻ bận rộn trong suốt nhiều giờ liền chỉ với cây bút chì trong tay.

👫 Tớ tin rằng, với bộ sách vô cùng đặc biệt này, trẻ sẽ có những giờ phút vừa học vừa chơi thật bổ ích và thú vị.

Sách phù hợp với trẻ từ 5+

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: