CUỘC PHIÊU LƯU CỦA QUẢ LÊ KHỔNG LỒ - BÌA CỨNG Thebook Garden
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

CUỘC PHIÊU LƯU CỦA QUẢ LÊ KHỔNG LỒ - BÌA CỨNG

Tác giả: NXB Kim Đồng Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

CUỘC PHIÊU LƯU CỦA QUẢ LÊ KHỔNG LỒ

----

[Sách gối đầu giường cho các bạn 4+]

Một quả lê thì làm được gì, ngoài ăn? Đối với chúng ta thì chỉ có thế thôi, nhưng đối với cư dân của thị trấn Ánh Nắng thì chẳng có thứ gì mà không làm nên chuyện.

Thế nên, đây là một câu chuyện tuyệt vời và có thế khiến ta shock tới mức cười như bị điên. Phụ huynh cẩn thận khi mua sách cho con. Có thể quý vị trong một cơn gì đó không kiềm chế được sẽ nhào ra giành sách với nó hehe.

Jacob Martin Strid là một họa sĩ vẽ hoạt hình người Đan Mạch. Nét vẽ rất dễ thương và càng ngắm càng buồn cười ( khuôn mặt họa sĩ cũng thế). Kiểu vẽ của Jacob có rất nhiều tầng bậc, ví dụ thoạt đầu cảm thấy rất tỉ mỉ, tô màu cẩn thận, chi tiết cụ thể, nhưng nhìn kỹ hơn sẽ thấy rất luộm thuộm rối rắm và ẩu tả, thậm chí không thèm xoá nét chì phác thảo trước khi tô màu. Nhưng nhìn kỹ hơn nữa thì chuyện gì cũng có ý đồ cả. Lộn xộn rối rắm và ku tè chính là phong cách của anh ta.

Thị trấn Ánh Nắng cũng thế. Trong một trật tự định sẵn là một thị trấn thích gì mần đó. Nhà cửa thích đâu xây đó, người thích gì ăn đó. Cho đến một hôm quả lê xuất hiện , to dần to dần thì thoạt tiên cư dân trong thị trấn chỉ vác bịch tới lấy nước lê về uống. Sau rồi thấy nhà dột hư nhiều nên cũng ko cần đắn đo mà vác mền mùng chiếu gối vào trong quả Lê để sinh sống. Và chuyện đã khởi đầu nhu thế.

Là người Đan Mạch, câu chuyện của Jacob không thể thiếu biển. Sau khi vào quả lê sinh sống thì hai cư dân mẫu mực kia đã bị phó thị trưởng truy đuổi, cưỡi quả Lê té xuống biển rồi rong buồm ra khơi, lênh đênh với một ít đồ đạc là máy móc linh tinh chủ yếu là đã hết pin. Trang nào cũng éo le và tình huống nào cũng khiến ta rũ ra cười vì chưng hửng.

Quả lê khổng lồ là một câu chuyện rất hài hước và hết sức nghiêm túc trong ý nghĩa của nó, đó là tôn vinh sự kì diệu của thiên nhiên. Bạn sẽ dễ dàng thấy điều đó trong việc một đám cướp biển đem hết của cải ra đổi trái dưa nấu vì lâu rồi chỉ được ăn bánh quy mốc với lương khô khát chết đi được, sẽ thấy cái vô nghĩa của kỹ thuật dù nó cũng hấp dẫn lắm đó hehe. Nói chung bạn sẽ có nhiều suy nghĩ lắm khi đọc quyển sách này và coi những hình ku tè mà Jacob vẽ.

Sách khổ lớn, giấy rất đẹp, màu từ đầu tới cuối từ trong ra ngoài và giá rất dễ chịu.

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: