HÔM NAY CON THẾ NÀO - BỘ 4 CUỐN Thebook Garden
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

HÔM NAY CON THẾ NÀO - BỘ 4 CUỐN

Tác giả: Nhã Nam Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

HÔM NAY CON THẾ NÀO?

Một bộ sách ngọt ngào giúp trẻ khám phá cảm xúc và tính cách đây ạ.^^

------------------

Hôm nay con thấy thế nào?

Con buồn!

Vì sao con buồn?

Con buồn, vì con được đi tham quan nhà bác Thỏ!

Con ngoan, con nói chuyện trong giờ nghỉ trưa!

Con vui, vì con bị cô phạt!

Nhiều khi, bọn trẻ con chưa thể gọi tên chính xác cảm xúc của chúng , về việc chúng cảm thấy thế nào trước các sự việc xảy ra xung quanh, về việc chúng ứng xử như thế nào được coi là đúng, thế nào là sai…. Hãy để bạn Gấu giúp các con nhé!

………………

Con ngoan khi con biết vâng lời cô, giữ yên lặng trong giờ nghỉ. Con ngoan, là con biết chơi vui vẻ với các bạn thật vui vẻ. Con ngoan, là con đi học về biết chào bố mẹ. Con ngoan, là con biết giúp bà dọn dẹp đồ đạc.

Con vui, là khi con muốn cười khúc khích suốt ngày, là khi con được ăn những que kem mát lạnh, cái kẹo mút ngọt lịm. Con vui, là khi con được cô khen, là khi con được chơi với các bạn dưới bầu trời ngập tràn ánh trăng. Con vui, là khi cả nhà mình cùng đọc một cuốn sách và cùng cười thật thích thú.

Con buồn, là khi con chẳng muốn cười đùa, thỉnh thoảng con còn muốn khóc nữa cơ. Con buồn, khi con bị cô giáo phạt. Con buồn, khi con lỡ làm đổ bình mật ong ngọt lịm, khi con lỡ làm vỡ cái cốc uống nước hình chú mèo yêu ơi là yêu. Con buồn, khi hôm nay con lỡ cãi nhau với bạn Thỏ. Con buồn, vì hôm nay con bệnh, con mệt ơi là mệt.

BỘ SÁCH : HÔM NAY CON THẾ NÀO, gồm 4 cuốn

Gấu con buồn bã

Gấu con ngoan ngoãn

Gấu con xấu hổ

Gấu con vui vẻ

Giá bìa: 200k/bộ

Giá bán: 160k/bộ

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: