KHỦNG LONG NHỎ RŨ BỎ THÓI QUEN XẤU - BỘ 6 CUỐN Thebook Garden
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

KHỦNG LONG NHỎ RŨ BỎ THÓI QUEN XẤU - BỘ 6 CUỐN

Tác giả: NXB GIÁO DỤC Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Khủng long nhỏ Rũ Bỏ thói Quen Xấu (6 Cuốn)

📍 Con thường xuyên bày bừa, quẳng đồ chơi lung tung.

📍 Con nghịch ngợm lấm lem bùn đất, nhưng không chịu tắm rửa.

📍 Con hay trêu bạn, cắn bạn, bắt nạt bạn.

📍 Con không chịu chia sẻ bất cứ thứ gì với người khác.

❓ Phải làm sao để con từ bỏ những thói quen xấu và rèn luyện thói quen tốt mỗi ngày?

👉 Xin giới thiệu với các bố mẹ 6 “câu thần chú” đến từ 6 cuốn truyện trong bộ sách “Khủng long nhỏ bỏ thói quen xấu” dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

👉 Chắc chắn khi đọc xong bộ sách nhỏ siêu đáng yêu, siêu dễ thương này, em bé nào cũng muốn học theo các bạn khủng long nhỏ để từ bỏ các thói quen xấu, hình thành và duy trì thói quen tốt.

👉 CLICK ảnh xem nội dung chi tiết từng cuốn sách và đọc thử nội dung sách

---------------

🦎 Trọn bộ 6 cuốn sách - cẩm nang dành cho cha mẹ giúp trẻ xây dựng những thói quen tốt, đặc biệt hữu ích với những trẻ trong giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 3

1️⃣ Xin lỗi thôi chưa đủ!: Câu chuyện kể về chú khủng long nhỏ To-to thường xuyên mắc lỗi rồi lại xin lỗi nhưng như vậy là chưa đủ, chúng ta còn phải biết sửa lỗi nữa.

2️⃣ Chớ bắt nạt bạn!: Câu chuyện kể về chú khủng long nhỏ Po-ni thường xuyên trêu chọc, giật đồ chơi của bạn... nhưng sau một sự cố và được các bạn giúp đỡ, Po-ni đã thay đổi hẳn thói quen xấu này. Không biết chuyện gì đã xảy ra với Po-ni nhỉ?

3️⃣ Cùng chia sẻ nhé!: Câu chuyện kể về khủng long nhỏ Ni-lo giúp các bạn nhỏ nhận ra rằng: khi biết chia sẻ chúng ta sẽ mang lại niềm vui cho người khác và cho chính mình.

4️⃣ Đừng bừa bộn thế!: Câu chuyện kể về chú khủng long nhỏ Pe-pa luôn bừa bộn và hay gặp rắc rối. Hừm, vậy làm sao mà Pe-pa có thể thay đổi thói quen xấu này để không gặp rắc rối nữa nhỉ?

5️⃣ Không nên khoe khoang đâu!: Câu chuyện của khủng long nhỏ Ka-ka giúp các bạn nhỏ nhận ra rằng: ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu, chúng mình không nên khoe khoang về điểm mạnh của bản thân mà chê bai điểm yếu của người khác!

6️⃣ Tắm rửa sạch sẽ nào!: Câu chuyện kể về chú khủng long Ko-ka nghịch ngợm, rất lười tắm rửa khiến bạn bè thậm chí ngay cả mẹ cậu cũng sợ hãi. Vậy Ko-ka đã thay đổi thói quen xấu xí này như thế nào?

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: