LEARNING VOCABULARY 1-6 Thebook Garden
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

LEARNING VOCABULARY 1-6

Tác giả: Đang cập nhật Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Learning Vocabulary là 1 trong số các bộ sách bài tập hay nhất và tiêu biểu nhất của NXB SAP - Singapore Asia Publishers

- Bộ sách đang được sử dụng rất nhiều tại SING và Quốc tế

- Chương trình Hệ thống cho cả năm học từ lớp 1-6

SAP - một đơn vị có gần 40 năm nghiên cứu và xuất bản những đầu sách giáo dục hàng đầu Singapore. Với mục tiêu củng cố và trau dồi khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh bậc tiểu học, bộ sách từ 1 đến 6 tập trung vào các kiến thức cơ bản nhưng then chốt ở kỹ năng cực kỳ quan trọng: Xây dựng và củng cố vốn từ tiếng Anh

Series “Learning…” với tiêu chí chính: trước học – sau hành, tức trẻ sẽ được thông qua phương thức tư duy theo cách học của Singapore để thực hành và xây dựng kiến thức theo hệ thống.

Đơn giản, hiệu quả và có tính ứng dụng cao là những đặc điểm nổi bật trong những cuốn sách học sinh của Singapore.

Với bộ Learning Vocabulary này, các nội dung đều đi vào từng chi tiết, được phân chia rõ ràng, dễ hiểu theo từng chủ đề, vừa giúp trẻ xây dựng và nâng cao vốn từ vựng, vừa cho trẻ biết cách vận dụng từ vựng vào tình huống thực tế.

Bộ 6 quyển từ grade 1-6 theo thứ tự sẽ cung cấp cho trẻ 500-600-700-900-1000-1100 đề mục bài tập, bởi lẽ các chủ đề đưa ra vô cùng đa dạng phong phú nên có tác dụng khích lệ được ở trẻ hứng thú học tập rất lớn.

Đi hết được các phần kiến thức và bài tập trong bộ sách này, học sinh sẽ có thể tự tin để tiếp nhận một cách nhẹ nhàng kiến thức ở các bậc học cao hơn.

Sách được xuất bản hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm giúp học sinh làm quen với việc đọc cũng như tư duy trực tiếp bằng ngôn ngữ đang học. Đây cũng là một phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả được các chuyên gia khuyến khích

↪️ Hệ thống kiến thức xuyên suốt tổng hợp, liền mạch nhau.

↪️ Bài tập luyện tập: Cơ bản và Nâng cao dần

↪️ Đáp án và hướng dẫn giải chi tiết cuối sách, hỗ trợ học sinh tự học hiệu quả.

↪️ Xây dựng khả năng TỰ HỌC và phá vỡ lối mòn tư duy của trẻ về từ vựng tiếng Anh thông qua vô số các bài tập đa dạng. Các dạng bài tập không thường xuyên xuất hiện trong sách giáo khoa nhưng được đánh giá cao về khả năng kích thích tư duy, trí tưởng tượng và cách giải quyết vấn đề.

✔️ Kích thước: 19 x 26 cm

✔️ Số trang: 100-148 trang/1 cuốn

✔️ Nhà Xuất bản: SAP (Singapore Asia Publishers)

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: