Loa Giọt Lệ Tắm Tiếng Anh Cho bé Thebook Garden
Loa Giọt Lệ  Tắm Tiếng Anh Cho bé - 25%
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Loa Giọt Lệ Tắm Tiếng Anh Cho bé

Tác giả: Đang cập nhật Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Loa xinh trong veo nghe được rõ âm đuôi luôn, có chọn bài tuỳ thích nữa, thích nghe bài nào bấm số là được (ví dụ muốn nghe bài 15 thì bấm số 1 & 5 liên tiếp là xong, tiện chưa !)

Nhỏ nhỏ mà có võ ghê ha 😊

Loa mini nghe tiếng Anh nhỏ gọn siêu tiện lợi ❗️❗️

Gọi tên em ấy là loa “Giọt Lệ” đi 😆

Loa này dùng mê, rất thích luôn, ko sợ loa rơi pin bắn tung tóe nữa. Bạn loa này cực kỳ nhỏ gọn, nhẹ hều, có dây đeo, chọn được bài muốn nghe luôn nha, nên tiện lợi với các bạn nhỏ vô cùng.

Loa mini cho con luyện nghe tiếng Anh và nghe...mọi thứ !

Dùng để nghe nhạc super simple songs cho các bé nhỏ, nghe mp3 của phim cho các anh chị lớn xíu, nghe audio kết hợp lúc đọc sách, nghe các chương trình yêu thích của con, nghe truyện tiếng Anh v.v...

Loa dùng thẻ nhớ, cực kỳ đơn giản, gọn nhẹ và tiện lợi dễ dùng, con đi đâu là dính trên người luôn, nghe mọi lúc mọi nơi.

Bé giai đoạn 0-6 tuổi cực nhạy với ngôn ngữ, và để nói được bé phải mất lượng thời gian gấp đôi, gấp ba để nghe và thẩm thấu.

Loa có chọn bài, âm thanh trong và hay, có tặng kèm cục sạc, sạc xong dùng được rất lâu nhé.

Mình để giá ưu đãi chỉ #235k/ 1 bạn loa + THẺ NHỚ 8G sẵn file nghe nha (1 số file nghe như super simple songs, Grapeseed, English singsing, peppa pig, razkids,...)

Rẻ mà tiện quá đi, các bạn đi mua ngoài ko có giá này đâu ạ😅

Mình cực kì highly recommeded nha 💞💞

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: