Miền Dâu Dại - Bìa Cứng Thebook Garden
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Miền Dâu Dại - Bìa Cứng

Tác giả: Đang cập nhật Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Hơn 7 triệu bản đã được bán trên khắp thế giới, được dịch sang 13 ngôn ngữ. Thông tin này thật sự hay bởi lẽ mình hiểu rằng đã có rất rất nhiều bạn nhỏ được đọc "𝗠𝗶𝗲̂̀𝗻 𝗗𝗮̂𝘂 𝗗𝗮̣𝗶 - 𝗖𝗵𝘂𝘆𝗲̣̂𝗻 𝗯𝗼̂́𝗻 𝗺𝘂̀𝗮" của Jill Barklem.

Hơn mình 5 tuổi, Miền dâu dại đã bước sang tuổi thứ 40 mà một đứa ba mốt tuổi như mình vẫn say mê đọc và nghĩ là eo ôi bọn trẻ thời cu Vũ thật là sung sướng quá đỗi. Sách đẹp tựa như trời đất mỗi khi chuyển mình sang một mùa mới tuần tự 4 lần trong năm vậy.

Hiếm có một tác phẩm thiếu nhi nào có số lượng tranh minh họa dày đặc và tỉ mỉ đến lạ thường như “Miền Dâu Dại”. Nó giúp bọn trẻ "mãn nhãn" chứ không chỉ dừng lại ở việc thu nạp thông tin bằng chữ thông thường. Bản dịch xuất sắc, sự chuyển tải trọn vẹn từ bản gốc sang tiếng Việt, ngôn từ mượt mà, diễm lệ lắm luôn.

“Miền Dâu Dại” đã không ngừng làm say lòng biết bao thế hệ độc giả, và như một lẽ dĩ ngẫu, người ta trao truyền cho con cháu những giá trị trường tồn và vẻ đẹp vĩnh cửu của những ngôn từ dịu êm, những tranh vẽ mộng mơ. Bộ sách 40 năm tuổi này không còn chỉ là một phương tiện, mà trở thành di sản của gia đình, ở đó lưu giữ những xúc cảm tuổi thơ, những ký ức cha mẹ con cái, những rung động ban sơ nhất trước cái đẹp.

🌟 "𝗠𝗶𝗲̂̀𝗻 𝗗𝗮̂𝘂 𝗗𝗮̣𝗶 - 𝗖𝗵𝘂𝘆𝗲̣̂𝗻 𝗯𝗼̂́𝗻 𝗺𝘂̀𝗮" được đóng trong hộp đựng sách thiết kế cao cấp, sách có bìa cứng và bìa áo đẹp đẽ (kèm một bí mật xinh xắn trong mỗi bìa áo).

Bộ sách gồm 4 cuốn:

- Chuyện khi xuân sang

- Chuyện khi hạ tới

- Chuyện khi thu đến

- Chuyện khi đông về

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: