Nếu Không Thì Sao - Bộ 6 cuốn Thebook Garden
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Nếu Không Thì Sao - Bộ 6 cuốn

Tác giả: NXB Kim Đồng Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Nếu không ... thì sao...Combo 6 cuốn giúp bé hình thành tư duy phản biện.

———

Cá nhân mình đánh giá khá cao bộ truyện này. Bởi ngoài nội dung giáo dục các thói quen tốt của các con còn xây dựng cả tư duy phản biện cho bé.

Đánh giá 1 vấn đề ở 2 chiều, nếu thực hiện việc đó thì sao, nếu ko thực hiện thì sao sẽ giúp trẻ hình thành khả năng phân tích và ra quyết định từ sớm.

———

Bộ sách NẾU KHÔNG…. THÌ SAO? (NXB Kim Đồng)

Gồm 6 quyển:

1. Nếu ốm mà không UỐNG THUỐC thì sao?

2. Nếu không ĂN RAU thì sao?

3. Nếu không TẮM thì sao?

4. Nếu không CẮT TÓC thì sao?

5. Nếu NHỊN TIỂU thì sao?

6. Nếu RỬA TAY thì sao?

Giá bìa trọn bộ: 180k giờ giảm chỉ còn #150k

---------------------------

Ôi! Chủ đề của sách đọc đã thấy giống ơi là giống các bạn nhỏ nhà chúng mình rồi! Đúng những việc mà các bạn í vẫn chống đối không làm!

Những câu chuyện về bạn Minh sẽ giúp các bé rút ra bài học cho mình đấy!

*** Vì muốn được chơi nhiều hơn nên bé Minh thường xuyên nhịn tiểu . Hôm nay , bé được đi tham quan Bảo tàng Khoa học Công nghệ . Đang say sưa ngắm nghía thì Minh thấy mắc tiểu . Bé quyết định nhịn tiểu để đỡ tốn thời gian . Có nên làm như vậy không nhỉ ? Chúng mình cùng xem nhé !

***Muốn phòng chống vi khuẩn , việc trước tiên ta cần làm chính là rửa tay sạch sẽ . Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bé Minh mải chơi không chịu rửa tay ? Chúng mình cùng xem nhé !

***Bệnh cúm của Minh ngày một nặng , 2 nhưng bé nhất quyết không chịu uống thuốc . Thế là Minh hắt xì khắp nơi : nào viện bảo tàng , cung văn hóa , nào tiệc sinh nhật của chị họ . Mọi người đặt cho Minh biệt danh là “ cậu bé hắt xì ” . Câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào ? Chúng mình cùng xem nhé !

***Bé Minh mê tít các món thịt . Mỗi bữa ăn , bé đều bỏ rau khỏi bát . Để Minh làm quen với các món rau , mẹ Minh đã " giao hẹn ” với bé một việc . Dần dần , Minh đã tự đề nghị ăn rau và hình thành thói quen ăn uống tốt cho riêng mình . Vậy , điều mẹ giao hẹn là gì ? Chúng mình cùng xem nhé !

***Một ngày nọ , bé Minh chợt nảy ra ý tưởng nuôi tóc dài . Với mái tóc lượt thượt , trông bé sẽ thật " ngầu " và nổi bật . Mẹ hết lời khuyên can nhưng bé khăng khăng không nghe . Mái tóc dài của Minh trông sẽ thế nào nhỉ ? Chúng mình cùng xem nhé !

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: