Những Truyện Hay Viết Cho Thiếu Nhi: Vũ Hùng Thebook Garden
Những Truyện Hay Viết Cho Thiếu Nhi: Vũ Hùng - 14%
Thông tin chi tiết:
NXB NXB Kim Đồng
Tác giả Vũ Hùng
Dịch giả  
Phiên bản Bản phổ thông
Kích thước 14.5x20.5 cm
Khối lượng 336 g
Số trang 292

Những Truyện Hay Viết Cho Thiếu Nhi: Vũ Hùng

Tác giả: NXB Kim Đồng Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Tập truyện tuyển chọn những truyện hay viết cho thiếu nhi của nhà văn Vũ Hùng: Sao Sao, Các bạn của Đam Đam, Phía Tây Trường Sơn, Ngày hè.
“Đọc Vũ Hùng, tôi thường phải dừng lại giữa chừng để lắng nghe niềm hân hoan đang dâng lên trong lòng, niềm hân hoan như hạt mầm được gieo, lớn dần lên cùng từng câu chữ, từng đoạn, từng áng văn thấm đẫm gió ngàn, hơi mưa, hơi đất và những âm thanh kì diệu của tự nhiên. Vũ Hùng đưa thiên nhiên về với người đọc cứ nhẹ nhõm, tỉ mẩn, nhẩn nha, và đầy âu yếm, đến độ thiên nhiên trở nên quen thuộc với tất cả vẻ đẹp kì vĩ của nó, như thể ta vẫn từng sống trong một căn nhà ấy, mà mỗi ngày, cùng nhà văn, ta phát hiện ra những góc đẹp nao lòng.” (TS Giáo dục học Nguyễn Thụy Anh)

“Tình nhân ái trong thiên nhiên được thể hiện ở  việc  không  có  hiện  tượng  chiến  tranh  cùng loài: các bầy voi không đánh nhau, các con hổ chỉ  đánh  nhau  khi  tranh  giành  một  con  cái... Vậy mà bây giờ con người lại dễ xô xát, nổi cáu với nhau bởi những chuyện rất nhỏ. Tôi hi vọng độc giả đọc những tác phẩm của tôi  sẽ  thêm  yêu  đất  nước  Việt  Nam,  yêu  thiên nhiên, yêu con người, yêu muông thú. Đồng thời, văn  học  có  thể  khiến  con  người  thân  thiện  với nhau hơn, và con người thân thiện với động vật.” - Nhà văn VŨ HÙNG  -

Nhà văn VŨ HÙNG
Sinh năm 1931 Tại làng Láng, Cầu Giấy, Hà Nội. 
* GIẢI THƯỞNG 
•Hai lần nhận Giải thưởng của Hội Nhà văn Việt Nam cho tác phẩm Sao Sao(1982) và Sống giữa bầy voi (1988). 
• Giải  Vàng  -  Giải  thưởng  Sách  Việt  Nam 2016, cho Bộ sách Văn học thiếu nhi (12 cuốn) của Hội Xuất bản Việt Nam
•Giải Sự nghiệp Văn học của Hội Nhà văn Việt Nam (2017)
*  TÁC  PHẨM  ĐÃ  XUẤT  BẢN: hơn  40 cuốn sách, trong đó viết cho thiếu nhi gồm: Chú ngựa đồng cỏ, Sao Sao, Mùa săn trên núi,  Giữ  lấy  bầu  mật,  Sống  giữa  bầy  voi, Những kẻ lưu lạc, Con cu li của tôi, Bầy voi đen,  Người  quản  tượng  và  con  voi  chiến sĩ,  Con  voi  xa  đàn,  Mái  nhà  xưa,  Biển  bạc, Phượng  hoàng  đất,  Phía  Tây  Trường  Sơn, Các bạn của Đam Đam, Bí ẩn của rừng già, Chim mùa…

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: