Phát Triển IQ - Rèn luyện tư duy não bộ Thebook Garden
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Phát Triển IQ - Rèn luyện tư duy não bộ

Tác giả: Đang cập nhật Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Sách tư duy cho các bé 2-5 tuổi, đối tượng thiệt thòi nhất trong mấy năm covid🌟

Giá trọn bộ: 312k giảm còn 158k ( tiết kiệm hẳn 158k )- Áp dụng cho đến khi hết sách.

PHÁT TRIỂN IQ – RÈN LUYỆN TƯ DUY NÃO BỘ

Đối với trẻ đang trong giai đoạn phát triển trí não, việc rèn luyện tư duy là điều cần thiết. Vậy làm thế nào để có thể vừa thử tài IQ vừa giúp trẻ rèn luyện tư duy?

“PHÁT TRIỂN IQ – RÈN LUYỆN TƯ DUY NÃO BỘ” – bộ sách gồm 4 cuốn sách vừa mang đến sự vui chơi thú vị, đồng thời cũng là cách hỗ trợ phát triển IQ, rèn luyện tư duy cho trẻ từ 2-4 tuổi.

Sách gồm nhiều hình thức trò chơi thú vị xuyên suốt từ đầu đến cuối, với nội dung là những câu hỏi kích thích bé động não tư duy, giúp bé phát huy tối đa, khai mở tiềm năng trí tuệ thông qua các hoạt động thú vị như: mê cung, tìm kiếm, khoanh hình, nối hình, dán sticker, tô màu, vẽ…

Bé được rèn luyện tư duy não bộ trong quá trình vui chơi, thử thách IQ qua các câu đố từ dễ đến khó giúp phát triển các khả năng: quan sát và ghi nhớ; cảm nhận không gian; tư duy logic; tưởng tượng và sáng tạo.

Mỗi cuốn sách còn cung cấp rất nhiều hình dán sticker để trẻ bóc dán, mang lại nhiều niềm vui và sự tự tin cho trẻ, vừa để trẻ được trải nghiệm cảm giác thành công khi hoàn thành trò chơi, tăng tính chủ động trong quá trình học tập, rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay.

Với bộ sách này, bé sẽ được học tập trong quá trình vui chơi, trưởng thành trong quá trình học tập!

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: