Biết Tất Tật Mọi Điều Quanh Em Thebook Garden
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Biết Tất Tật Mọi Điều Quanh Em

Tác giả: Nhã Nam Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

🌳 BIẾT TẤT TẦN TẬT MỌI ĐIỀU QUANH EM 🌳

*Cuốn Bách Khoa Toàn Thư Đầu Đời cho các bạn nhỏ từ 3 tuổi

Các bạn nhỏ trên 3 tuổi sẽ hứng thú với mọi điều xung quanh, chủ đề mở rộng rất nhiều đến những kiến thức khoa học và đời sống nên bên cạnh những cuốn truyện, bố mẹ nên bắt đầu bổ sung những cuốn sách khoa học được viết và minh họa phù hợp với trẻ em cho các bạn ấy. Và một cuốn sách khoa học rất thú vị và thu hút các bạn nhỏ là cuốn bách khoa toàn thu đầu đời: Biết tất tần tật mọi điều quanh em.

Nghe tên cuốn sách đã rất thu hút các bạn nhỏ rồi đúng không? Đây là một cuốn sách bìa dày, cứng nên đảm bảo rất bền, không bao giờ sợ cong, vênh hay quăn mép. Phần lõi sách cũng được in bằng giấy khá là dày, chất lượng in thì siêu đẹp.

Đúng như cái tên, cuốn sách này nói về rất nhiều chủ đề từ cơ thể người: các cơ quan trong cơ thể cấu tạo như thế nào và có vai trò ra sao, em bé được hình thành thế nào, các loại máy móc vận hành ra sao, thông tin về khoảng 50 loài động vật cơ bản, các nghề nghiệp và các địa điểm trong thành phố…. Mỗi nội dung chỉ được viết trong khoảng nửa trang giấy, trên dưới 200 từ nên các bạn nhỏ dễ tiếp nhận hơn. Ở mỗi phần nội dung lại có tranh vẽ minh họa rất dễ hiểu, trong mỗi hình lại có những chú thích nhỏ tên gọi các bộ phận trong đó. Là một cuốn sách khoa học nhưng phần tranh vẽ lại chiếm khoảng 50% nội dung sách, tranh lại rất đẹp và gần gũi nữa nên chắc chắn các bạn nhỏ sẽ thích thú hơn những cuốn sách khoa học chỉ toàn chữ là chữ.

Trong mỗi chủ đề, chỉ có những kiến thức cơ bản nhất, dễ hiểu nhất được đưa ra một cách đơn giản cho các bạn nhỏ có thể hiểu được. Hơn nữa, những thông tin cũng được chọn lọc rất kĩ, đa số là các thông tin thú vị nhất, sẽ khiến các bạn nhỏ cảm thấy gần gũi và thích thú nhất. Ví dụ như ở phần thú mẹ và thú con là các cách các động vật sinh con, chăm sóc con độc đáo, ít gặp, giúp mở rộng khả năng tưởng tượng của các bạn nhỏ: khi cá sấu con sẵn sang ra khỏi ổ chúng sẽ phát tín hiệu để cá sâu mẹ giúp chúng ra khỏi vỏ rồi ngậm chúng mang xuống nước, nếu một bạn voi con bị mất mẹ hay mẹ đi đâu đó thì nó sẽ được các con lớn khác trong đàn chăm sóc và giúp đỡ... Những phần đầu mục cũng được đặt tên rất thú vị như: cuộc gặp gỡ tạo ra sự sống, che chở an toàn, chúng mình đưa tay ra nào… Những thắc mắc thường gặp của các bạn nhỏ về chủ đề đó như tại sao con lại giống bố mẹ, sao lại có em sinh đôi… cũng được giải thích khá rõ ràng.

Bên cạnh việc cung cấp kiến thức, cuốn sách này còn định hướng cho các bạn nhỏ cách sống và nhìn nhận sự việc, giáo dục cho các bạn nhỏ về môi trường rất trực quan, sinh động và hiệu quả nữa.. Đó là những kiến thức đặc biệt mới lạ, độc đáo như thủy triều, sự khác nhau giữa biển và đại dương, biển đang gặp nguy hiểm như thế nào, rác thải sẽ đi đâu… Hay là cách nói về việc sinh sản như sau: “Để tạo nên một sự sống mới, trứng của mẹ phải gặp được tinh trùng của bố. Sau cuộc gặp gỡ đó, em bé sẽ lớn dần. Đây chính là phép màu của cuộc sống, một chuyện cực kì tuyệt diệu. Chỉ những anh lớn và các chú bác mới có thể tạo ra tinh rungg, chỉ có các chị lớn và các cô bác mới sản xuất ra mỗi tháng một quả trừng. Tức là chỉ người trưởng thành mới tạo ra được em bé”

Hi vọng cuốn sách bách khoa thư này sẽ giúp nuôi dưỡng tình yêu khoa học và trí tò mò vô tận cho các bạn nhỏ, giải cứu cho bố mẹ khỏi những tình huống "không biết trả lời thế nào".

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: