Bộ 50 cuốn Peppa Pig (kèm file audio) Thebook Garden
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Bộ 50 cuốn Peppa Pig (kèm file audio)

Tác giả: Nhập khẩu Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

PEPPA PIG 50 cuốn (kèm file mềm audio)

Có bộ này các bé sẽ thêm mê mẩn sách hơn đó! Đi đâu cũng đòi vác theo 1-2 cuốn để đọc ấy chứ.

🧐🧐Nhân vật #peppa_pig hẳn làm mưa làm gió trên thị trường sách thời gian vừa qua đặc biệt là truyện tiếng anh cho các bé.

👉Để các mom không băn khoăn về túi tiền của mình khi mua sách truyện cho các bé nâng cao vốn ngoại ngữ.

Nhà em mở SALE và #FREE_SHIP cho 10 mẹ đầu tiên đặt nhé!

✨✨✨✨✨

❓❓Sở dĩ Peppa pig được các bé yêu thích đến vậy. Vì nguyên bản, tác giả đã tạo ra những câu truyện cực kỳ thú vị và ý nghĩa xoay quanh nhân vật Pepa Pig. Thông qua mỗi câu chuyện, bố mẹ hoàn toàn yên tâm rằng con mình sẽ vừa được học tiếng anh, vừa học được cách ứng xử trong cuộc sống nữa.

🌈Sách được in toàn bộ, cán bóng (cực kỳ bền, đẹp)=> màu lên rất chuẩn, bé nhìn vào sẽ thấy thích mắt và kích thích bộ não ghi nhớ từ vựng qua hình ảnh tốt hơn.

🌈🎶Sự kết hợp file nghe âm thanh và hình ảnh nhiều màu sắc giúp bé phát triển tư duy bằng hình ảnh và âm thanh dễ dàng.

🎶File nghe đọc chậm rãi, tròn âm. Đây là một nguồn tài liệu cực kỳ hữu ích cho các bé mới học, luyện bộ máy phát âm của mình cho chuẩn.

✔️Các mẫu câu đơn giản, mỗi trang 2-3 dòng==> phù hợp với khả năng dung nạp theo độ tuổi. Bé học vô số từ vựng và các mẫu câu thường sử dụng trong giao tiếp hàng ngày.

👉Bộ truyện không chỉ tập trung triển khai vốn từ vựng mà còn tạo ra môi trường tiếng anh sinh động cho bé thông qua các câu truyện, các tình huống và các mẩu hội thoại.

🎯🎯Một trong những yếu tố quyết định khi học thành công môn Tiếng Anh là sự ôn luyện, lặp đi lặp lại những gì đã học (tất nhiên đầu tiên phải phát âm chuẩn).

==> đọc truyện là một phương pháp học rất tốt. Nếu mẹ chưa mua bất kỳ bộ sách nào cho con hoặc đang tìm những sách truyện khơi dậy niềm đam mê học tiếng anh, nội dung hấp dẫn và giàu tính giáo dục??

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: