Bộ Sách Dạy Con Tự Bảo Vệ Mình - Cơ Thể Con Là Của Con Thebook Garden
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Bộ Sách Dạy Con Tự Bảo Vệ Mình - Cơ Thể Con Là Của Con

Tác giả: Đang cập nhật Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Dạy con tự bảo vệ mình là một trong những bài học kĩ năng không thể thiếu mà bố mẹ cần trang bị. Bộ sách “Cơ thể con là của con” sẽ là gợi ý hay cho bố mẹ và các con cùng học cách bảo vệ mình.

Bộ sách tranh khổ lớn với 4 đầu sách thú vị:

⁃ Cơ thể con là của con

⁃ Đó là tớ từ đầy đến chân

⁃ Con không bao giờ đi lạc

⁃ Con không bao giờ đi cùng người lạ

sẽ cung cấp đầy đủ các kiến thức về giáo dục giới tính, dạy kĩ năng tự vệ khi gặp người lạ hoặc rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm, tự bảo vệ bản thân, cách trân trọng giá trị riêng của mỗi người. Hình ảnh minh hoạ rất đẹp, dễ hình dung về bản thân và các tình huống có thể gặp phải trong cuộc sống để từ đó bé hiểu nguyên tắc tự vệ, cách giữ cho bản thân mình an toàn.

Điểm hay của bộ sách là không hề rao giảng con cần làm gì, con phải xử lý thế nào theo cách nói của người lớn mà được kể bằng lời kể của trẻ con, là cách dẫn dắt tình huống và hướng dẫn xử lý bằng ngôn từ của trẻ con nên bé sẽ rất dễ tiếp nhận. Bộ sách không chỉ đưa ra các típ hay cho bé mà còn gợi ý dành cho bố mẹ ở cuối sách rất hiệu quả.

Trọn bộ 4 cuốn CƠ THỂ CON LÀ CỦA CON

Cơ thể con là của con

Đó là tớ từ đầy đến chân

Con không bao giờ đi lạc

Con không bao giờ đi cùng người lạ

 

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: