Bộ Sách Kĩ Năng Ứng Xử Với Bạn Bè- 6 Cuốn Thebook Garden
Bộ Sách Kĩ Năng Ứng Xử Với Bạn Bè- 6 Cuốn - 14%
Thông tin chi tiết:
Phát hành ADCBooks
NXB NXB Giáo Dục
Tác giả Nhiều tác giả
Dịch giả Nhiều dịch giả
Phiên bản Bản phổ thông
Kích thước 19.5x23 cm
Khối lượng 600 g
Số trang 28

Bộ Sách Kĩ Năng Ứng Xử Với Bạn Bè- 6 Cuốn

Tác giả: ADC Book Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Bộ sách Kĩ năng ứng xử với bạn bè gồm 06 cuốn với những câu chuyện ấm áp giúp bé 3 – 7 tuổi
biết tôn trọng sự khác biệt, biết giúp đỡ bạn bè, biết cách kết thêm bạn mới, biết cách làm hoà khi
giận nhau.

  • Cuốn Biết hòa nhập – Sóc và chim thành bạn: Cuốn sách kể về câu chuyện của đôi bạn sóc và chim. Sóc thích ăn hạt, thích trèo cây còn chim lại thích ăn sâu, thích bay lên trời cao. Nhưng sóc và chim lại trở thành đôi bạn thân và cùng nhau khám phá những điều mới mẻ.
  • Cuốn Biết giúp đỡ - Gấu nhỏ làm bạn cùng rùa: Cuốn sách kể về câu chuyện của gấu nhỏ. Mùa xuân đến! Gấu nhỏ bừng tỉnh dậy sau giấc ngủ đông dài rất dài. Cậu háo hức chạy nhảy, hái hoa, trêu nòng nọc, xoay vòng. Cậu tìm được một người bạn mới. Gấu nhỏ vui vẻ giúp bạn để cùng nhau trải qua những giây phút khám phá tuyệt vời.
  • Cuốn Biết tôn trọng sự khác biệt – Lười chỉ thích ngủ: Cuốn sách kể về câu chuyện trong khu rừng nọ, khi trời sáng, tất cả các con vật đều đã thức và bận rộn với việc của mình. Báo tập chạy, voi tập nâng tạ, chuột túi tập nhảy, khỉ tập đu dây. Duy chỉ có lười là vẫn còn ngủ. Các bạn ai cũng chê lười đúng là lười thật. Lười từ từ hé một mắt, bảo khỉ: “Nếu cậu chăm chỉ, sao cậu không thử nâng tạ của voi đi!”. Khỉ cố hết sức để nâng tạ mà không được. Cứ như vậy, voi thử nhảy như chuột túi, chuột túi thử chạy như báo, báo thử đu dây như khỉ... Cuối cùng thì các bạn đều nhận ra: Ai cũng đang bận làm việc mà mình giỏi nhất. Và việc mà lười làm giỏi nhất chính là… ngủ.
  • Cuốn Biết chấp nhận khuyết điểm của nhau – Gấu nhỏ mông to: Cuốn sách kể về câu chuyện của gấu nhỏ. Gấu nhỏ rất thân thiện, đáng yêu và tốt bụng. Cậu ấy có chân nhỏ, móng nhỏ nhưng lại có cái mông to bự bừ bư. Và cái mông to bự ấy đã gây ra kha khá rắc rối cho bạn bè. Nhưng cũng chính nhờ cái mông to bự ấy mà gấu nhỏ đã cứu được các bạn khỏi nguy hiểm.
  • Cuốn Biết cách làm hòa – Khủng long nhỏ làm hòa: Cuốn sách kể về câu chuyện của khủng long nhỏ. Một buổi sáng đẹp trời, khủng long nhỏ quyết tâm đi khám phá thế giới mới lạ của khu rừng. Cậu gặp và chơi cùng các bạn khủng long khác. Nhưng chỉ chơi với nhau được một tẹo thôi, cả bọn đã cãi nhau ỏm tỏi. Khủng long nhỏ nhớ lại mỗi khi cậu buồn, bố thường vòng tay ôm cậu và cậu cảm thấy khá hơn rất nhiều. Thế là cậu đã áp dụng cách đó để giúp các bạn làm hoà, chơi với nhau vui vẻ trở lại.
  • Cuốn Biết cách kết bạn – Chuột chũi làm bạn cùng cá sấu: Cuốn sách kể về câu chuyện của gấu nhỏ. Gấu nhỏ rất thân thiện, đáng yêu và tốt bụng. Cậu ấy có chân nhỏ, móng nhỏ nhưng lại có cái mông to bự bừ bư. Và cái mông to bự ấy đã gây ra kha khá rắc rối cho bạn bè. Nhưng cũng chính nhờ cái mông to bự ấy mà gấu nhỏ đã cứu được các bạn khỏi nguy hiểm.
100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: