Combo Truyện tiềm thức CHUỘT BÔNG (10c) Thebook Garden
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Combo Truyện tiềm thức CHUỘT BÔNG (10c)

Tác giả: Đang cập nhật Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Đối với anh nào đang tập tễnh bước vào con đường khoa cử, thì bộ Chuột Bông thực sự là một cứu tinh. Bởi vì, chữ rất to, rõ ràng, toàn những từ dễ hiểu, rất dễ đánh vần. Đã thế, mỗi câu lại được ăn bớt vài chữ, thay vào đó là hình ảnh. Úi giời, nhẹ cả người. Nhiệm vụ khó khăn thế, bớt xén được từ nào, quý từ đấy. Hơn thế, tranh vẽ lại sắc nét và biểu cảm nữa.

Đồng thời, bọn trẻ con bây giờ lại có dạng bài tập là mô tả tranh. Đối với dạng bài này thì đòi hỏi các bậc hàn sỹ của chúng ta phải có vốn từ vựng kha khá. Nếu không có vốn từ, là tắc tị luôn. May quá, CHUỘT BÔNG sẽ cấp cho anh một lượng từ nhất định. Lúc này nhiệm vụ mô tả tranh sẽ trở nên nhẹ nhõm dễ thở hơn nhiều.

Còn với anh nào không phải lo luyện chưởng dùi mài kinh sử, thì cứ vô tư mà trèo lên cổ bố anh ngồi rồi bảo, bố đọc cho con nghe đi. Lúc nào bố anh tạm pause, hoặc kéo dài giọng ra như cái băng cô roa bị nhão, thì anh chủ động nhìn vào hình vẽ, tìm từ thích hợp để điền vào chỗ trống. Nhớ hét đáp án to to chút, cho bố anh phấn khởi.

Bộ sách CHUỘT BÔNG (10 cuốn)

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: