Cuốn Sách Khổng Lồ Về Các Màu Sắc- Bìa Cứng Thebook Garden
Cuốn Sách Khổng Lồ Về Các Màu Sắc- Bìa Cứng - 26%
Thông tin chi tiết:
Phát hành Đinh Tị
NXB NXB Thanh Niên
Tác giả Felicity Brooks
Dịch giả Thu Trang
Phiên bản Bản phổ thông
Kích thước 24.5x29.5 cm
Khối lượng 728 g
Số trang 32

Cuốn Sách Khổng Lồ Về Các Màu Sắc- Bìa Cứng

Tác giả: Đinh Tỵ Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

👉 NHỮNG CUỐN SÁCH NHÂN ĐÔI NIỀM HÁO HỨC - DÀNH RIÊNG BÉ 5-15 TUỔI 👧👦

Bật mí với các bạn nhỏ một BỘ SÁCH KHỔNG LỒ đang chiếm ngôi “hoa hậu” trong vương quốc sách tương tác, chắc chắn sẽ khiến các bạn say mê khám phá và lật mở mỗi ngày đó nghen!

✨Điểm nhấn khác biệt của bộ sách này so với các sách thông thường chính là 4-6 trang sách khổng lồ nằm trong mỗi cuốn, mang đến trải nghiệm thị giác cực kỳ độc đáo, gia tăng niềm hứng thú khám phá thông tin giá trị của cuốn sách.

✨Nội dung sách được chắt lọc, tuyển chọn những kiến thức hữu ích nhất phù hợp với độ tuỏi 5-15t.

✨Thiết kế hình ảnh sinh động, màu sắc rực rỡ. Mở bất kỳ trang sách nào bạn cũng ngỡ như mình đang đứng trước một bức tranh chân thực tuyệt đẹp về thiên văn, vũ trụ, đại dương, cơ thể người v.v

✨Bộ sách đa dạng chủ đề, chủ đề nào cũng tràn trề kiến thức mới lạ, phong phú và thu hút các bạn nhỏ không phân biệt nam hay nữ:

𝗖𝘂𝗼̂́𝗻 𝘀𝗮́𝗰𝗵 𝗸𝗵𝗼̂̉𝗻𝗴 𝗹𝗼̂̀ 𝘃𝗲̂̀ 𝗰𝗮́𝗰 𝗹𝗼𝗮̣𝗶 𝗸𝗵𝘂̉𝗻𝗴 𝗹𝗼𝗻𝗴 đưa bạn ngược về thế giới nguyên thủy, để trực tiếp gặp gỡ vô số loài khủng long chỉ có trong thần thoại, thần sấm Brontosaurus với các bước chân rung chuyển mặt đất.

𝗖𝘂𝗼̂́𝗻 𝘀𝗮́𝗰𝗵 𝗸𝗵𝗼̂̉𝗻𝗴 𝗹𝗼̂̀ 𝘃𝗲̂̀ 𝘁𝗲̂𝗻 𝗹𝘂̛̉𝗮 𝘃𝗮̀ 𝗰𝗮́𝗰 𝘁𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝗯𝗶̣ 𝘃𝘂̃ 𝘁𝗿𝘂̣ đưa bạn vi hành vào vũ trụ, đặt chân lên Mặt Trăng, vươn tới những ngôi sao xa xôi

𝗖𝘂𝗼̂́𝗻 𝘀𝗮́𝗰𝗵 𝗸𝗵𝗼̂̉𝗻𝗴 𝗹𝗼̂̀ 𝘃𝗲̂̀ 𝗰𝗼̛ 𝘁𝗵𝗲̂̉ 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 giúp bạn tìm hiểu và tự hào về cơ thể của mình. Bạn đã biết trái tim của chúng ta đập tới 100.000 lần mỗi ngày? mạch máu dài tới nỗi đủ để quấn hai vòng quanh Trái Đất đấy… và vô vàn điều thú vị đang chờ các bạn nhỏ mở sách và khám phá!

𝗖𝘂𝗼̂́𝗻 𝘀𝗮́𝗰𝗵 𝗸𝗵𝗼̂̉𝗻𝗴 𝗹𝗼̂̀ 𝘃𝗲̂̀ 𝗰𝗮́𝗰 𝗻𝗴𝗼̂𝗶 𝘀𝗮𝗼 𝘃𝗮̀ 𝗰𝗮́𝗰 𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝘁𝗶𝗻𝗵 mở ra kho tri thức về thiên văn học với mặt trời, hành tinh, sao kim, sao mộc v.v Đều là những kiến thức siêu thú vị mà chúng ta ít khi được tiếp xúc hàng ngày.

𝗖𝘂𝗼̂́𝗻 𝘀𝗮́𝗰𝗵 𝗸𝗵𝗼̂̉𝗻𝗴 𝗹𝗼̂̀ 𝘃𝗲̂̀ 𝗰𝗮́𝗰 𝗹𝗼𝗮̀𝗶 đ𝗼̣̂𝗻𝗴 𝘃𝗮̣̂𝘁 𝗯𝗶𝗲̂̉𝗻 đưa bạn nhỏ ngược về đại dương xanh ngát nhưng cũng đầy huyền bí. Bạn sẽ được “lặn” xuống đáy biển và gặp gỡ các bạn nhỏ chưa từng gặp bao giờ như bạn san hô, bạn cá mập, bạn hải sâm, bạn cá voi, bạn bạch tuộc v.v

✨BỘ SÁCH KHỔNG LỒ là sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng sách tương tác và bách khoa tri thức, giúp bé tiếp cận với kiến thức một cách sáng tạo và nhiều háo hức.

Nguồn: Đinh Tị

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: