DIARY OF A WIMPY KID (bộ 17q) - NHẬT KÝ CHÚ BÉ NHÚT NHÁT (bản TA sách nhập) Thebook Garden
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

DIARY OF A WIMPY KID (bộ 17q) - NHẬT KÝ CHÚ BÉ NHÚT NHÁT (bản TA sách nhập)

Tác giả: Đang cập nhật Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Nhà em còn 8 bộ. Miễn phí ship nốt 🥰

DIARY OF A WIMPY KID (bộ 17q) - NHẬT KÝ CHÚ BÉ NHÚT NHÁT (bản TA sách nhập)

Các bạn ở độ tuổi 7-15 là lứa tuổi bắt đầu có cái tôi riêng, bắt đầu hình thành thế giới quan riêng, quan điểm chính kiến riêng rồi nên việc đọc sách cũng cần phải theo sở thích chứ không phải nhét cái gì đọc cái đó. Thế nhưng cái bộ DIARY OF A WIMPY KID siêu đáng yêu này lại chiều lòng hết thảy các cô cậu. Từ biết nhiều từ vựng đến cả ít từ vựng, từ cô bé mới học tiểu học đến cả cô bé hết cấp 2 đều phải rung đùi, cười hi hí mỗi lần mở trang sách đọc. Học TA vẫn là hiệu quả nhất nếu lồng vào đọc truyện, mà truyện hài lại càng hay!

Nhân vật chính của bộ truyện là anh chàng Greg Heffley với những suy tư trăn trở cũng như rắc rối hằng ngày xảy đến trong cuộc đời cậu, đều được thuật lại đầy đủ trong từng trang nhật ký. Câu chuyện bắt đầu khi Greg đến học tại ngôi trường mới. Bạn bè, thầy cô và tất cả mọi chuyện diễn ra xung quanh đều được Greg tiếp cận từ góc nhìn như người lớn. Cuốn sách đã đưa người đọc từ bất ngờ này sang bất ngờ khác bằng những trò đùa nghịch ngộ nghĩnh, có phần táo bạo nhưng rất thông minh của cậu bé. Không chỉ rắc rối của riêng cậu mà gia đình, bạn bè cũng là mối bận tâm không hề nhỏ đối với cậu. Người anh tinh quái Rodrick, đứa em tinh nghịch Manny chỉ biết đổ lỗi, lắm khi khiến cậu rơi vào rắc rối. Rowley, cậu bé mũm mĩm là đứa bạn thân nhân nhưng cũng là đứa kỳ quái nhất, Patty – con nhỏ mặt tàn nhang không thể ưa được… Tất cả đều đem lại những rắc rối cho cậu nhưng lại là những chi tiết hóm hỉnh và vui nhộn, khiến chúng ta không thể nhịn cười được từ lần này đến lần khác.

Bộ truyện này không hề kén độc giả, và nếu như bạn không tự tin mua sách TA về đọc thì hãy tìm bộ Tiếng Việt "Nhật ký chú bé nhút nhát nhé", nhưng tin mình đi, đọc bộ TA rất dễ và hay hơn bản tiếng Việt đấy!

DIARY OF A WIMPY KID (bộ 17q) - sách nhập

Giá gốc: 2600k giảm còn 420k

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: