Đọc Vị Cảm Xúc Của Trẻ - Dạy Con Không Cáu Gắt Thebook Garden
Đọc Vị Cảm Xúc Của Trẻ - Dạy Con Không Cáu Gắt - 35%
Thông tin chi tiết:
Phát hành PingBooks
NXB NXB Phụ Nữ
Tác giả Teacher Grace
Dịch giả Nguyễn Trang
Phiên bản Bản phổ thông
Kích thước 13.5×20,5 cm
Khối lượng 400 g
Số trang 224

Đọc Vị Cảm Xúc Của Trẻ - Dạy Con Không Cáu Gắt

Tác giả: Pinkfong Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

“ĐỌC VỊ CẢM XÚC CỦA TRẺ – Dạy con không cáu gắt” là những trải nghiệm thực tế suốt những năm tháng dạy dỗ trẻ ở trường mầm non của Teacher Grace. Từ việc làm thế nào để người lớn cảm thấy việc xây dựng bản thân làm gương cho trẻ cho đến việc trao đổi giao lưu với trẻ không phải chuyện diễn tập. Teacher Grace đã viết lại rất chi tiết các bước hướng dẫn trong mọi tình huống từ lớn đến nhỏ, không bỏ sót bất cứ điều gì.

Thông qua những chương như: “Làm một người lớn thanh lịch; Dùng logic của trẻ hóa giải cảm xúc của chúng; ” Thay đổi cách nói, để trẻ tin phục và bạn cũng dễ chịu hơn”…Teacher Grace giúp các bậc cha mẹ có thể vận dung được ngay, biến những hành vi và tư duy tiêu cực có thể xảy ra chuyển thành những tình huống tích cực.

Với mong muốn truyền đạt mọi thứ để nuôi dưỡng một mối quan hệ tốt đẹp giữa cha mẹ thầy cô với con trẻ, “ĐỌC VỊ CẢM XÚC CỦA TRẺ – Dạy con không cáu gắt” được Teacher Grace kể lại những ví dụ thực tế mà cô đã tổng hợp lại trong gần 20 năm dạy dỗ trẻ nhỏ của mình. Cô mong muốn các bậc cha mẹ khi giao tiếp với con cũng sẽ giống như cô, đặt mình vào vị trí của trẻ, dùng tư duy logic của trẻ để hóa giải cảm xúc của chúng, dùng lời nói và cách ứng xử phù hợp với con trong các tình huống hàng ngày.

Thông qua những tình huống, những tips của Teacher Grace, bố mẹ sẽ học được cách làm thế nào để đứng ở góc độ của con, giúp con xây dựng và phát triển ý thức cá nhân, tiếp đó xây dựng sự tự tin, giúp con trở thành một em bé có trách nhiệm, có cá tính.

Cuốn sách có rất nhiều phương pháp giáo dục thực tế rất hữu dụng, từ việc dùng logic của trẻ để hóa giải cảm xúc của chúng, tìm hiểu trẻ cũng là cách để cha mẹ thấu hiểu con cái mình hơn. Đọc cuốn sách này, cha mẹ sẽ thu hoạch được rất nhiều điều hữu ích: ” Hãy đặt mình vào vị trí người dẫn dắt cuộc đời của trẻ, là người dẫn đường quan trọng giúp trẻ xây dựng, quy tắc, thái độ trong cuộc sống của chúng”.

Cuốn sách  có rất nhiều bí quyết hay có thể mở ra cánh cửa hi vọng cho nhiều bậc phụ huynh hơn, để giúp họ trở thành những phụ huynh thanh lịch.

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: