Nuôi dạy một đứa trẻ thích đọc sách Thebook Garden
Thông tin chi tiết:

Tác giả: Doãn Kiến Lợi

Nhà xuất bản: Phụ Nữ
Khổ sách: 14.5x20.5cm
Số trang: 398
Loại: Bìa mềm

Nuôi dạy một đứa trẻ thích đọc sách

Tác giả: Đang cập nhật Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Mình cực kỳ thích Doãn Kiến Lợi, cả trong quan điểm nuôi dạy trẻ, cả trong cách viết của chị. Bộ sách Người mẹ tốt hơn người thầy tốt là một trong những bộ sách mình yêu thích nhất, là sách "gối đầu giường" của mình, và đôi khi, gặp lúng túng, khó khăn trong một tình huống nào đó mình lại lôi sách ra đọc, mong tìm ra được giải pháp cho mình.

Doãn Kiến Lợi đánh giá rất cao vai trò của việc đọc sách trong việc nuôi dạy một đứa trẻ. Trong bộ Người mẹ tốt hơn người thầy tốt, chị nói khá nhiều về việc đọc. Và đặc biệt, chị đã viết riêng một cuốn sách để nói rõ hơn, chi tiết hơn, cụ thể hơn về việc đọc sách. Thực ra, không riêng gì Doãn Kiến Lợi, mình thấy 99% các tác giả viết sách về nuôi dạy con và kỹ năng sống đều khuyên các bậc cha mẹ nên đọc sách và "nuôi dưỡng một đứa trẻ thích đọc sách". Tuy nhiên, Doãn Kiến Lợi viết rất hay, rất dễ đọc dễ hiểu và thuyết phục. Có một cuốn sách khác của một tác giả Việt Nam, cuốn NUÔI DƯỠNG MỘT NGƯỜI ĐỌC TÍ HON, cũng rất hay và nên đọc.

Bẩm sinh, đứa trẻ nào cũng thích đọc. Cha mẹ cần khơi gợi, duy trì, nuôi dưỡng niềm yêu thích đó. Một khi đã thành công trong việc nuôi dưỡng một đứa trẻ thích đọc sách, thì tất cả những "công đoạn" về sau này, tâm sự, trao đổi, chia sẻ ....giữa cha mẹ và con cái sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

NUÔI DƯỠNG MỘT ĐỨA TRẺ THÍCH ĐỌC SÁCH

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: