Fox Chú Cáo Tinh Nghịch - Song Ngữ (Bộ 6 Cuốn) Thebook Garden
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Fox Chú Cáo Tinh Nghịch - Song Ngữ (Bộ 6 Cuốn)

Tác giả: Đang cập nhật Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Đây là một bộ sách cực kì hài hước, tình cảm, nét vẽ phóng khoáng và biểu cảm, ít chữ, nhiều tranh.

Nếu bạn còn nhớ bộ Voi và lợn thì sẽ thấy có nhiều điểm tương đồng giữa 2 bộ

------------------

Cuộc sống của bạn Cáo có rất nhiều câu chuyện thú vị.

Là chuyện Cáo chẳng hào hứng gì với chuyến đạp xe thường niên qua đỉnh núi. Cáo muốn phiêu lưu, hành động, mạo hiểm. Thế nên, cáo đã lắp ráp một chiếc xe đạp đặc biệt đủ chỗ cho tất cả bạn bè của mình. Nhưng… chiếc xe đạp thiếu mất phanh. Thế nên chuyến đạp xe hoàn toàn ngoài tưởng tượng của bạn bè. Họ đi qua đỉnh núi cao, nhìn thấy mây, bay qua cả những ngọn cây cao nhất và thấy cả biển, lặn cả dưới đáy đại dương.

Là chuyện Cáo thi nhảy nhưng lại mang theo cả một đồ nghề du hành vũ trụ. Cáo nhảy cao quá, cho đến cả khi trao giải rồi, Cáo vẫn chưa quay về nên Ban giám khảo quyết định trao giải Nhất cho Cáo.

Là chuyện Cáo chống lại mùa Đông giá lạnh khi chú quá cô đơn, bạn bè đã đi ngủ hay trú đông gần hết. Và rồi, Cáo đã gặp bạn Thỏ, cùng chơi với bạn và nhận ra mùa Đông cũng không hề tệ.

Là chuyện Cáo bị muộn giờ ăn trưa. Chú dùng một cái ván lướt qua mọi nơi để chuẩn bị những thứ mình cần. Và cuối cùng, một bàn tiệc thịnh soạn đã được Cáo chuẩn bị để đón các bạn của mình.

Là chuyện Cáo đi trong đêm và tưởng tượng ra mình sẽ gặp quái vật. Cáo gặp rất nhiều những người bạn: dơi, gấu mèo, chồn và cả một quái vật tí hon.

Là chuyện Cáo muốn mình trở thành Hổ để có sự tinh ranh, nhanh nhẹn, to lớn. Qua trò chơi đóng vai nho nhỏ, cuối cùng Cáo cảm thấy vui vì mình được là Cáo- là chính mình.

Mỗi câu chuyện về Cáo chứa đầy ắp niềm vui, sự dí dỏm, chút tò mò, chút ngốc nghếch, chút ranh mãnh… Minh hoạ và màu sắc thì thực sự quá tuyệt. Mình thích màu giấy ngà ngà, hình ảnh sắc nét và những chuyển động được minh hoạ khiến bạn nhỏ cũng phải vẹo đầu, xoay sách, quay trái, quay phải để có thể theo dõi trọn vẹn những cuộc hành trình bất tận của Cáo.

Trọn bộ 6 cuốn song ngữ

Cáo da hổ

Cáo trong đêm

Cáo đi muộn

Cáo chống lại mùa đông

Cáo thi nhảy

Cáo đạp xe

Giá bìa: 228k/hộp

Giá bán: 190k/hộp

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: