THE USBORNE READING COLLECTION – USBORNE VÀNG CHO BÉ 7+ Thebook Garden
THE USBORNE READING COLLECTION – USBORNE VÀNG CHO BÉ 7+ - 82%
Thông tin chi tiết:

Với những hình ảnh minh họa tươi sáng, sinh động, cỡ chữ to và rõ ràng, The Usborne Reading Collection chắc chắn sẽ thu hút đực sự chú ý của trẻ. Bộ luyện đọc số 3 sẽ là một trợ thủ hoc tập không thể thiếu trong tủ sách của mọi gia đình và trường học!

THE USBORNE READING COLLECTION – USBORNE VÀNG CHO BÉ 7+

Tác giả: Usborne Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

1. Giới thiệu về Sách The Usborne Reading Collection

Thuộc một trong 4 bộ luyện đọc nổi tiếng và uy tín của Usborne, bộ luyện đọc số 3 luôn được nhiều bố mẹ Việt Nam cực kỳ yêu thích và săn đón nhiệt tình!

The Usborne Reading Collection là bộ thư viện luyện đọc với 40 tác phẩm hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ ở giai đoạn đầu tiểu học. Bé có thể tìm thấy trong bộ này những tác phẩm kinh điển được yêu thích trên thế giới như Pinocchio và Alice in Wonderland cho đến The Secret Garden hay những câu chuyện độc đáo và hài hước như The Emperor’s New Clothes hoặc The Clamsy Crocodile…

2. Tại sao nên mua The Usborne Reading Collection

40 tập truyện này có nội dung vô cùng phong phú, đáp ứng nhu cầu của các bạn nhỏ.25 cuốn đầu tiên nằm trong Usborne Young Reading Series 1, nội dung từng câu chuyện phù hợp với các bạn nhỏ luyện đọc đã có thể tự đọc một mình. Ngôn ngữ trong những cuốn sách này được chọn lọc và sử dụng từ vốn từ tiếng Anh thông dụng hàng ngày, bắt đầu là những câu chuyện ngắn, nếu chuyện dài thì sẽ được chia thành nhiều chương.

15 tựa sách tiếp theo được chọn lọc từ Young Reading Series 2. Ở cấp độ này, việc đọc tiếng Anh đã trở nên quen thuộc và các bạn nhỏ đã tự tin hơn nhiều, vốn từ vựng đã khá lên. Vì thế hầu hết các câu chuyện đều là những tác phẩm kinh điển và hấp dẫn được chia thành các chương nhỏ với độ dài của câu và từ vựng thử thách hơn.

Với những hình ảnh minh họa tươi sáng, sinh động, cỡ chữ to và rõ ràng, The Usborne Reading Collection chắc chắn sẽ thu hút đực sự chú ý của trẻ. Bộ luyện đọc số 3 sẽ là một trợ thủ hoc tập không thể thiếu trong tủ sách của mọi gia đình và trường học!

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: