Dạy con học nói sớm Thebook Garden
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Dạy con học nói sớm

Tác giả: Đang cập nhật Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Mình không thích chữ “sớm” trong tiêu đề cuốn sách. Mình nghĩ chẳng việc gì phải vội, chẳng cần sớm. Chỉ cần đúng lúc, bình thường, tự nhiên là được.

Mình không lý giải được tại sao bây giờ nhiều trẻ gặp khó khăn về ngôn ngữ như thế. Bạn Bủm nhà mình cũng biết nói rất muộn. Việc dạy con tập nói đã lấy đi biết bao nước mắt, bao hoảng loạn, bao nhiêu tiền bạc, công sức của vợ chồng mình. Thật may, thật sự là quá may cho tụi mình khi rốt cục con cũng nói được bình thường.

Có nhiều bạn hỏi mình về kinh nghiệm dạy con tập nói. Mình không nhớ hết, cũng không tổng hợp lại được. Mình nghĩ cuốn sách này sẽ giúp bạn được phần nào. Sau chuyện của Bủm, bọn mình rất lo lắng, nên khi có Bầu mình đã huy động tất cả những gì mình biết về gợi mở ngôn ngữ và áp dụng một cách triệt để. Bầu rất phát triển về ngôn ngữ, vì lí do đó hay lí do gì khác thì mình không biết, nhưng mình cho rằng việc “dạy con tập nói” có ảnh hưởng đáng kể.

Mình nghĩ rằng không có một công thức chung đúng tuyệt đối cho mọi đứa trẻ. Nên mình mong các bố mẹ đọc sách và áp dụng một cách linh hoạt sao cho phù hợp với em bé của mình.

DẠY CON HỌC NÓI SỚM

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Sách vừa xem

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: