Combo 2 Cuốn Atlas Bằng Tranh Cho Trẻ Em + Atlas Động Vật Bằng Tranh Cho Trẻ Em Thebook Garden
Combo 2 Cuốn Atlas Bằng Tranh Cho Trẻ Em + Atlas Động Vật Bằng Tranh Cho Trẻ Em - 18%
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Combo 2 Cuốn Atlas Bằng Tranh Cho Trẻ Em + Atlas Động Vật Bằng Tranh Cho Trẻ Em

Tác giả: Usborne Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Nếu bạn luôn ước ao được du lịch khắp nơi thì cuốn sách này chính là đôi cánh đưa bạn đi vòng quanh thế giới. Bạn sẽ được chu du từ Ngũ Đại hồ ở phía đông vùng trung tâm Bắc Mỹ cho đến rạn San hô lớn nằm ngoài khơi bờ biển đông bắc Australia, từ sa mạc Atacama khô hạn nứt nẻ của đất nước Chile tới vùng đông bắc Ấn Độ là nơi nhiều mưa nhất thế giới. Bản đồ các lục địa được vẽ rõ ràng, bắt mắt, chứa đựng lượng thông tin phong phú, dồi dào, cùng nhiều hình ảnh minh họa màu sắc và dễ thương, cuốn Atlas này là lời mời gọi hấp dẫn các nhà thám hiểm nhỏ tuổi trải nghiệm cuộc sống nơi thiên nhiên hoang dã, tìm hiểu nền văn hóa địa phương và biết thêm về những công trình kiến trúc lớn của thế giới.

Những động vật nào chỉ tìm thấy ở châu Á? Động vật lớn nhất sống ở Nam Cực quanh năm là động vật nào? Có gì đáng sợ ở những chú ếch nhỏ màu sắc sặc sỡ trong rừng mưa nhiệt đới Nam Mỹ? Loài chim nào sống ở cả Bắc Cực và Nam Cực? Cuốn Atlas này sẽ trả lời tất cả những câu hỏi trên, và nhiều câu hỏi khác nữa, theo một cách thật đơn giản và chính xác, để bạn nhỏ nào cũng có thể hiểu được.

Bản đồ các châu lục được minh họa bắt mắt với hàng trăm loài động vật sẽ đưa bạn đọc nhỏ tuổi đến những miền đất xa xôi, ngắm nhìn và tìm hiểu cuộc sống hoang dã ở nơi đó. Bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng cuốn sách tham gia chuyến hành trình kỳ diệu vòng quanh thế giới khám phá các loài động vật nào!

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 450.000đ Toàn Quốc, 250.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: