Ehon Nhật Bản Dành Cho Bé Từ 0-2 Tuổi - Bé Trứng (6 Cuốn ) Thebook Garden
Ehon Nhật Bản Dành Cho Bé Từ 0-2 Tuổi - Bé Trứng  (6 Cuốn ) - 19%
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Ehon Nhật Bản Dành Cho Bé Từ 0-2 Tuổi - Bé Trứng (6 Cuốn )

Tác giả: Tủ Sách NGười Mẹ Tốt Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

Đây là Set Ehon đầu tiên các bé nên có khi bắt đầu làm quen với việc sách, bé có thể làm quen với các bạn như giày nhỏ, mặt trăng, cá vàng..hay các trạng thái cảm xúc vui, buồn, cười, khóc, ngã đau....

Set Ehon Nhật Bản dành cho bé 0-3 tuổi
1. Bé Trứng: là cuốn truyện tràn ngập niềm vui và những điều thú vị dành cho trẻ. Ở độ tuổi này tẻ đang ham mê học hỏi, trẻ thích tự mình khám phá thế giới xung quanh. Cuốn truyện là một gợi ý giá trị dành cho cha mẹ trong việc giúp trẻ nhận biết sự vật trong cuộc sống. Bên trong quả trứng là gì nhỉ? Đó là bạn gà con, bạn gà thường kêu "chíp chíp chíp". Còn ai trốn trong quả trúng nhỏ xíu thấy này nhỉ? Đó là bạn rùa,bạn rùa kêu " cạch, cạch, cạch" còn có bạn rắn, bạn chim cánh cụt, bạn khủng long và vô vàn các bạn khác chờ bé khám phá bên trong mỗi quả trứng.

2. 4 cuốn Tay xinh đâu nhỉ, Giày nhỏ đi thôi, Cùng lau cho sạch nào! Chào mặt trăng! Đây là những câu chuyện nhỏ, có cốt truyện và diễn biến rõ ràng. Đó là câu chuyện bạn giày nhỏ cố gắng nhảy thật cao, khi bị ngã đã tự đứng dậy trong " Giày nhỏ đi thôi!" Là việc tự xúc súp ăn ngon lành, khi bị dính bẩn ra quần áo thì biết lau giúp các bạn trong " Cùng lau cho sạch nào!" Là trò chơi ú oà nhận biết các bộ phận cơ thể bé đầy thú vị trong truyện " Tay xinh đâu nhỉ" là câu chuyện ly kì mà bạn mây nói với bạn trăng trong " Chào mặt trăng" Mỗi trang tranh từ bìa một đến bìa bốn đều tham gia vào diễn biến câu chuyện, chẳng hạn trong Giày nhỏ đi thôi" là từ lúc hình ảnh đôi giày chưa buộc dây đến lúc đôi giày cởi dây rồi đi ngủ...tất cả đều tham gia vào câu chuyện kể, chính đó làm nên sự tinh tế lạ thường trong mỗi cuốn Ehon.

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 1.000.000đ Toàn Quốc, 350.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: