Magnetic Of The World Map & Puzzle Hello World Thebook Garden
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Magnetic Of The World Map & Puzzle Hello World

Tác giả: Mideer Toys Bìa mềm SKU: Đang cập nhật

🌏 HELLO WORLD 🌎

Dành cho các bạn nhỏ yêu địa lý, văn hóa thế giới nhé.

Bộ này đẹp cực kỳ luôn, in siêu đẹp, giấy bìa cứng thiệt cứng và nam châm hút khá chắc. Tấm bản đồ bự có nam châm thiết kế có thể gấp 4 vào khá gọn, bonus thêm là to và nặng nữa. Đi kèm là rất nhiều miếng nam châm nhỏ gồm tên các nước, các địa danh nổi tiếng thế giới, con người đặc trưng một số nước, các loài động vật đặc trưng ở các khu vực... cực kỳ hay cho các bé học về địa lý và văn hóa thế giới.
------
Gợi ý cách chơi:
Vì các chi tiết nhỏ chia ra thành các màu tương ứng với các châu lục, và cũng gồm các chủ đề như con người (hay trang phục), động vật, địa danh nổi tiếng... Nên ba mẹ và các bạn có thể mỗi lần tìm hiểu một chủ đề nhỏ khác nhau:
- Các nước nổi bật ở mỗi châu lục (Môi ngày chọn 1 châu lục để giới thiệu) kèm theo giới thiệu về thời tiết, ăn uống, ngôn ngữ, màu da v.v... của các nước/châu lục này.
- Sự phân bố các loài vật trên các châu lục, địa hình khác nhau. Ví dụ các loài sống ở biển, sa mạc, Bắc/Nam cực, các loài chỉ có ở châu Á/Âu/Úc v.v...
- Tìm hiểu về các địa danh nổi tiếng thế giới. Có thể bắt đầu từ 7 kỳ quan thế giới trước, sau đó tới các dsịa danh khác theo khu vực đất nước, lồng ghép với các kiến thức đã tìm hiểu trước đó.
- Tìm hiểu về các trang phục truyền thống đặc trưng các nước, lịch sử, đặc điểm các trang phục này, các dịp mặc trang phục...
- Chơi thi xem ai đặt các mảnh nhỏ đúng vị trí, và nói được các thông tin liên quan tới mảnh hình đó, đất nước, châu lục đó...
Hời... ngày xưa mà có đồ chơi thế này chắc mình đã ko bị ngu môn địa lý kaka.

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 450.000đ Toàn Quốc, 250.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: