Roald Dahl Collection - 15 Books Thebook Garden
Roald Dahl Collection - 15 Books - 77%
Thông tin chi tiết:
Thông tin sách đang được cập nhật

Roald Dahl Collection - 15 Books

Tác giả: Penguin Books Ltd Bìa mềm SKU: Collection

Roald Dahl Collection - 15 Books

Roald Dahl - NGƯỜI KỂ CHUYỆN SỐ 1 THẾ GIỚI 
bộ sách dành cho thiếu nhi nổi tiếng này của Roald Dahl đã được trẻ em trên khắp thế giới say mê yêu thích. Sách của ông đã bán được hơn 20 triệu bản với trên 55 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Nhiều cuốn sách của ông đứng đầu trong danh sách các tác phẩm học sinh tiểu học phải đọc do tổ chức National Association for the Teaching of English và tạp chí TES - ấn phẩm hàng tuần của Anh chủ yếu dành cho giáo viên tiểu học bình chọn.

Bộ sách gồm 15 tập truyện ngắn lý thú về thiếu nhi ở nước Anh - đầu thế kỷ 20. Với những cái tên tựa hấp dẫn, dễ thương, tinh nghịch cũng như chính những nhân vật trong những câu chuyện: Thần dược của George, Charlie và nhà máy Sôcôla, Jame và quả táo khổng lồ..., Những câu chuyện của Roald Dahl mở ra cánh cửa thế giới tuổi thơ để những độc giả nhỏ tuổi thích thú đắm mình trong đó cùng với những nhân vật - những người bạn rất "tâm đầu ý hợp" với mình trong những trò nghịch ngợm. Và người lớn, nhất là những ai chưa hiểu nhiều về thế giới trẻ con thì hãy khoan cho rằng những suy nghĩ ngộ nghĩnh của các em là ngớ ngẩn. Lắng nghe tiếng nói trẻ con, người lớn thỉnh thoảng sẽ biết được lắm điều mới mẻ thú vị và đôi khi phải kinh ngạc nhận ra rằng sự tinh tế của mình kém xa những cô, cậu nhóc. Các bậc cha mẹ thường quen hét lên với những đứa trẻ của mình mỗi khi chúng "dám" nói lên ý kiến của mình: "Trẻ con thì biết gì?". Thật ra, những lúc đó các bậc cha mẹ đã đoán trước kết cục thất bại của mình trong cuộc "tranh cãi" không cân sức mà người lớn đã trót đưa ra một quy định không bình đẳng "người lớn không thể thua trẻ con". Thế đấy, làm trẻ con phải chịu nhiều "thiệt thòi"! Roald Dahl sẽ nói với độc giả điều đó qua những tập truyện Những ngày xưa yêu dấu, Cô bé Matilda...

Titles in this collection (1-10 of 15)
Matilda
Going Solo
The Giraffe And The Pelly And Me
George's Marvellous Medicine
Fantastic Mr Fox
The Magic Finger
Esio Trot
Boy Tales Of Childhood
Charlie And The Great Glass Elevator
The BFG

ISBN: 9780141349985
Publisher: Penguin Books Ltd
Format: Collection
Dimensions: 19.8cm x 12.9cm

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

100% sách chính hãng từ nhà xuất bản Hotline: 0971447004 (08:00 - 21:00 cả T7, CN) Giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày làm việc MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 450.000đ Toàn Quốc, 250.000đ nội thành Hà Nội) MIỄN PHÍ GÓI QUÀ theo yêu cầu (từ 250.000đ)

Đăng ký nhận bản tin thebookgarden.vn

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

2020 All Rights Reserved By © TheBookGarden
0971 447 004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: